“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2"

HHT - Cô nàng lúc thì diện đồ hiệu giá cao ngất ngưởng, lúc lại diện trang phục với giá rất bình dân... nhưng cho dù với trang phục nào, Lisa cũng vô cùng xinh đẹp và hút mắt.
“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 1
“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 2

Trong buổi họp báo ra mắt show "Thanh xuân có bạn 2", Lisa diện váy của Alexander McQUEEN trong BST Thu - Đông 2019 của hãng, chiếc váy này hiện đã sold out. Cô đeo nhẫn Cartier có giá hơn 56 triệu đồng, khuyên tai và vòng cổ mỗi món có giá trên dưới 1 triệu đồng, giày cao gót STUART WEITZMAN có giá khoảng 9.5 triệu đồng.

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 3

Không phải lúc nào cũng diện đồ hiệu đắt tiền, Lisa chọn chiếc váy hai dây rất xinh hoạ tiết da báo của hãng self-portrait này có giá chỉ 7.5 triệu đồng. Cô đeo chiếc nhẫn có giá khoảng 19 triệu đồng của hãng ADINA'S JEWELS.

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 4

 Nguyên bộ jean rất "chất" này của Lisa cũng không quá đắt, tổng giá trị áo và quần khoảng gần 17 triệu đồng. Tuy nhiên những món phụ kiện của cô nàng thì quả thật "không đùa được đâu": Hai chiếc nhẫn BVLGARI, một chiếc hình con rắn có giá khoảng 142 triệu, chiếc còn lại có giá khoảng hơn 48 triệu đồng.

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 5

 Một trong những kiểu đồ Lisa hay mặc nhất là crop-top, trong show này, cô cũng diện một set đồ với crop-top trắng và quần da đen. Áo crop-top trong bộ trang phục này của Lisa có giá tới hơn 14 triệu đồng, quần da có giá 2.6 triệu đồng và giày Dr.Martens có giá khoảng 3.5 triệu đồng.

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 6

 Một set đồ rất thanh lịch của Lisa với áo blazer của CELINE có giá tới 65 triệu đồng, áo 2 dây dạng bodysuit bên trong có giá lại siêu rẻ, chỉ khoảng 550K, quần jean có giá hơn 16 triệu đồng, cùng với hai chiếc nhẫn siêu đắt của BVLGARI có giá như phía trên, vòng cổ chữ L tượng trưng cho tên Lisa có giá khoảng 10.5 triệu đồng.

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 7

 Bộ váy trắng xinh như thiên thần này của Lisa có tổng giá trị cũng không hề rẻ, khoảng hơn 38 triệu đồng.

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 8

 Chiếc áo len cardigan màu classic blue phối viền đỏ này giúp Lisa siêu nổi bật là của hãng Off-White có giá gần 58 triệu đồng, choáng thật sự!

“Check giá” giúp bạn loạt trang phục của Lisa (BLACKPINK) trong show “Thanh xuân có bạn 2" ảnh 9
Theo IG nhân vật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm