Chết cười vì những điều kiện để cô gái này được đi xem phim cùng bạn trai

Chết cười vì những điều kiện để cô gái này được đi xem phim cùng bạn trai
HHT - Anh chàng bạn trai này đã đưa ra một “bộ nguyên tắc” rất hài trước khi đưa bạn gái đi xem phim!

Những người nhai rào rạo, đá vào ghế, nói chuyện liên tục - đó chỉ là một vài trong số những kiểu khán giả rất phiền và có thể làm hỏng cả một buổi xem phim của bạn.

Thế nhưng, mới đây, một fan ruột của series phim Avengers (Biệt đội siêu anh hùng), với nickname là Superman, đã khiến cả cộng đồng mạng lăn ra cười khi gửi cho bạn gái mình một loạt các nguyên tắc mà cô bạn gái phải làm theo nếu muốn cùng anh ấy đi xem phần phim Infinity War sắp chiếu.

Nói cho công bằng, thì anh ấy cũng đồng ý mua đồ ăn cho bạn gái: “Anh sẽ mua cho em bất kỳ thứ gì em muốn trước khi vào xem phim. Kẹo, bỏng ngô, đồ uống, thậm chí là bánh kẹp xúc xích. Nhưng em không được đòi gì trong lúc đang xem phim”.

Nhưng rồi tiếp theo, anh ấy đưa ra một loạt “lệnh cấm”: “Không được nói chuyện lúc đang xem phim, anh không thể bị mất tập trung được. Nếu có câu hỏi gì, em cứ viết ra, xem xong phim rồi anh trả lời”.

Những tin nhắn của anh bạn trai ghi rõ các nguyên tắc cho bạn gái trước khi đi xem phim.

Ngay cả những hành động lãng mãn cũng bị cấm nốt: “Không nắm tay, vì việc đó sẽ khiến anh không tập trung và anh sẽ bỏ lỡ những thứ mà anh đã đợi 10 năm nay để được xem. Thân mật gì cũng đợi đến khi hết sạch phim đã. Áp dụng cho cả việc hôn”.

Anh chàng này cũng cẩn thận đưa ra quy định về việc hủy hẹn: “Nếu em hủy buổi xem phim, em cần báo cho anh trước 24 tiếng để anh có thể thay thế em bằng một người đi xem cùng phù hợp, khả năng lớn là Jesse. Nếu em hủy vào phút cuối và anh phải đi xem phim một mình, thì luật sư của anh sẽ liên lạc với em”.

Cuối cùng, cô bạn gái tội nghiệp còn bị yêu cầu phải tự can thiệp và xử lý bất kỳ kẻ nào có ý định tấn công trong rạp chiếu phim - một việc đúng là nói dễ hơn làm: “Nếu có một kẻ điên rồ nào xông vào rạp và làm hỏng buổi chiếu phim, anh cần em hạ gục và khống chế được hắn. Hãy đợi hết phim hẵng gọi cảnh sát, anh không muốn có cảnh hỗn loạn làm ngắt quãng bộ phim”.

Phần phim

Tuy nhiên, anh bạn trai cũng tỏ ra là người rất biết điều khi kết luận: “Nếu em làm đúng các nguyên tắc trên, anh hứa sẽ đưa em tới tiệm kem em thích sau khi xem phim xong”.

Giọng điệu vừa nghiêm túc, vừa hài hước của chàng trai khiến cả cộng đồng mạng không nhịn được cười - những tin nhắn của anh vừa được đăng tải đã nhận tới hơn 200.000 lượt thích.

Có lẽ đó là vì anh chàng này nói đúng những điều mà đôi khi, tất cả chúng ta đều muốn nói với người đi xem phim cùng mình chăng?

Theo MSN
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

Health Coach Trần Lan Hương: Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu chăm sóc bản thân

HHT - Sau những biến động của dịch bệnh vừa qua, Gen Z dần có ý thức hơn trong việc rèn luyện sức khỏe thể chất đi kèm cùng chăm sóc sức khỏe tinh thần. Chính từ nhu cầu yêu thương bản thân một cách toàn diện ấy, nghề Health Coach đã nhận được sự chú ý hơn bao giờ hết. Thế nhưng, liệu teen đã hiểu hết và đúng về ngành nghề này?
Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

Vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ: Thủ phạm từng bị bắt nạt, bản chất là người thế nào?

HHT - Một người từng là nạn nhân đã chọn cách đi gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều người khác và biến người khác thành nạn nhân. Đằng sau vụ xả súng kinh hoàng vừa xảy ra tại một trường tiểu học tại Mỹ, có lẽ còn nhiều vấn đề sâu xa mà tất cả chúng ta đều cần nghĩ tới.