“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre

“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre
HHT - Vốn là một bài hát xúc động cho mùa chia tay nhưng qua cách minh họa bao lầy và “thần thái” của teen 12B4, THPT Diệp Minh Châu (Bến Tre), “Mình cùng nhau đóng băng” phiên bản kỷ yếu dưới đây chắc chắn khiến ai xem cũng phải bật cười.

Mới đây, bộ ảnh kỷ yếu minh họa theo lời ca khúc “Mình cùng nhau đóng băng” đã được đăng tải trên một fanpage lớn trên Facebook, ngay sau đó thu về hàng ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ. Không quan trọng là ảnh chụp “có tâm”, ảnh “dìm” hay “tự chìm”, bộ ảnh này chỉ đơn giản là tổng hợp lại những bức hình siêu lầy và "thần thái" của các thành viên lớp 12B4, THPT Diệp Minh Châu. Sau đó, các bạn ấy sẽ cắt ghép, sắp xếp lại thứ tự để các bức ảnh minh họa đúng theo lời bài hát “Mình cùng nhau đóng băng”.

“Ban đầu mình chỉ tính ghép ảnh cho vui thôi nhưng không ngờ lại được mọi người hưởng ứng và thích thú như thế. Ảnh được sưu tầm từ các bạn trong lớp hoặc cắt ghép từ những bức hình chụp tập thể. Album này mình ghép hoàn thiện chỉ trong vòng 15 phút, tuy đơn giản nhưng vì hài hước, mới mẻ, lại là sự góp sức của cả lớp nên ai nấy đều rất vui và ưng ý” - Bạn Nguyễn Thị Tiểu Mi, người lên ý tưởng cho bộ kỷ yếu cho biết.

Đúng là “nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò”, không gì có thể ngăn nổi óc sáng tạo của teen nhà mình khi muốn cho ra đời một bộ ảnh kỷ yếu hay ho và “không đụng hàng” với bất cứ lớp nào bạn nhỉ!

 
“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 1
“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 2
“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 3

“Mình nghĩ không cứ là concept lung linh, trang phục lộng lẫy mới tạo nên một bộ ảnh kỷ yếu đẹp. Đôi khi những khoảnh khắc vui vẻ, gần gũi thế này mới là những kỷ niệm đẹp nhất khi nhớ về nhau” - Bạn Tuyết Trinh, thành viên lớp 12B4 chia sẻ.

“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 4
“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 5
“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 6
“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 7

Cả lớp đã cùng nhau sưu tầm, chọn lựa ảnh để tạo nên một album kỷ yếu siêu đáng yêu và hài hước thế này!

“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 8
“Chết cười” với bộ ảnh kỷ yếu “Mình cùng nhau đóng băng” siêu hài hước của teen Bến Tre ảnh 9

Các bạn teen lớp 12B4 trong bộ ảnh kỷ yếu verson... không "lầy lội", vẫn là những cô cậu học trò rất đáng yêu, năng động và vui vẻ phải không nào!

MỚI - NÓNG
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
Thanh thiếu niên tình nguyện tham gia dọn rác, trồng cây phủ xanh địa phương
HHT - Nằm trong khuôn khổ Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2024, chương trình Mùa Hè Xanh, Hoa Phượng Đỏ thu hút nhiều đoàn viên, thanh niên và học sinh các trường THCS - THPT trên cả nước tích cực tham gia hoạt động trồng cây xanh, dọn rác trên các tuyến đường, tạo không gian xanh - sạch - đẹp tại mỗi địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.