Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK

HHT - Teaser giới thiệu ca khúc riêng của Rosé tuy chỉ dài có 33 giây nhưng cũng đủ để khán giả nhận ra nhiều chi tiết ẩn ý nhắc tới BLACKPINK.
Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK ảnh 1

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng thì Rosé cũng đã được tung ra teaser MV solo, khẳng định ngày mà cô chính thức khởi nghiệp hát đơn đang rất gần. Và sau khi xem đi xem lại đoạn video dài 33 giây này, netizen đã phát hiện ra nhiều ẩn ý thú vị.

Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK ảnh 2

Chiếc bồn tắm dính đầy vết mực đen trong teaser này được cho là chiếc bồn tắm mà Rosé từng nằm bên trong và rơi nước mắt buồn bã trong MV Lovesick Girls của BLACKPINK.

Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK ảnh 3

Có một cảnh Rosé ăn tối với ly rượu vang đỏ trên bàn và có ba chiếc ly rỗng ở chiếc tủ phía sau. Netizen cho rằng ba chiếc ly đó đại diện cho các thành viên còn lại của BLACKPINK, ý nói rằng Jisoo, Jennie và Lisa sẽ luôn dõi theo và cổ vũ hành trình solo của Rosé.

Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK ảnh 4
Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK ảnh 5

Trong phòng bếp có khung ảnh mang dòng chữ “summer cruising” (du ngoạn mùa Hè) trên bức hình chụp tàu biển. Cụm từ này làm netizen liên tưởng đến những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ mà các cô gái BLACKPINK đã tận hưởng cùng nhau trong kỳ nghỉ Hè ở MV Lovesick Girls.

Chỉ 33 giây nhưng teaser riêng của Rosé cài cắm cực nhiều chi tiết liên quan tới BLACKPINK ảnh 6

Ngoài ra, đoạn teaser này cũng tràn ngập hình ảnh đóa hoa hồng như chính tên Rosé. Nào là chữ Rosé hiện lên kín cả khung hình đến chi tiết Rosé ném một cành hồng lên bức tường phía sau, rồi hình bóng Rosé mờ ảo phía sau một bông hồng đang bùng cháy.

Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
Khắc phục 3 nhược điểm này, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ cải thiện đáng kể
HHT - Trưởng thành về mặt cảm xúc là khi bạn có đủ kỹ năng để kiểm soát và nắm bắt được mọi cảm xúc của bản thân, kể cả tiêu cực lẫn tích cực. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp và đối phó với những bất đồng hoặc những cảm xúc phức tạp, có thể bạn là người chưa hoàn toàn trưởng thành. Đừng lo lắng, chỉ cần khắc phục được 3 đặc điểm dưới đây, kỹ năng quản lý cảm xúc của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Có thể bạn quan tâm

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

Tính tiết kiệm của nhà William - Kate: Nhìn quần áo trong ảnh sinh nhật của George là thấy

HHT - Kate Middleton được nhiều người gọi là “Công nương tằn tiện” là có lý do. Cô thường hay đi mua đồ giảm giá, bình dân, và dùng đi dùng lại quần áo, túi xách. Đối với con cái cũng không ngoại lệ, nhà William - Kate thường cho các con mặc đồ không đắt tiền. Quần áo của Hoàng tử George thường rất giản dị, phần nhiều là những món đồ mà hầu hết mọi người đều mua được.
Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

Hết đòi đá lại Chung kết, CĐV Anh lại bảo đội Ý phân biệt chủng tộc vì cả đội toàn người Ý

HHT - Trận chung kết EURO 2020 đã qua cả chục ngày nhưng dường như nhiều cổ động viên Anh vẫn chưa chịu chấp nhận sự thật. Sau khi cả trăm nghìn người ký tên đòi đá lại thì bây giờ, một số người lại quay ra lên án đội tuyển Ý phân biệt chủng tộc, với lý do cả một đội bóng mà toàn là... người Ý.