HHT - Trong suốt 14 năm hoạt động, trưởng nhóm SNSD Taeyeon và cỗ máy nhảy Hyoyeon đã chứng minh được tài năng nghệ thuật của mình khi liên tiếp được debut bằng nhiều vai trò khác nhau. Sau đây, hãy cùng điểm qua các lần ra mắt của bộ đôi “mãi là tân binh” độc nhất vô nhị K-Pop này.
HHT - Dù sở hữu concept được đánh giá cao, tuy nhiên Knet lại tỏ ra không mấy hài lòng với độ đầu tư của Woollim dành cho cựu thành viên IZ*ONE - Kwon Eunbi trong lần đầu tiên ra mắt solo.
HHT - Trước đây netizen từng cho rằng YG Ent chẳng chịu đầu tư khi Rosé solo nhưng giờ thì ai cũng muốn rút lời. Cứ nhìn hai sân khấu solo của Rosé là biết ngay.
HHT - Trong khi màn debut solo của Rosé lập hàng loạt kỷ lục đáng nể thì chính nữ idol lại vẫn thấy có một điều khiến cô hơi buồn và tiếc nuối về khoảnh khắc hai ca khúc lên sóng.
HHT - Nếu ai đó vẫn nghĩ rằng quay MV ca nhạc là nhàn hạ nhất rồi thì đó là vì họ chưa xem MV "On The Ground" của Rosé thôi! Giọng ca chính của BLACKPINK đã trải qua nhiều vất vả khổ cực chẳng khác gì đóng phim hành động.
HHT - Muốn có màn debut solo thật sự thành công, Rosé sẽ phải vượt qua "chướng ngại vật" mang tên Jennie. Còn gì éo le hơn khi đối thủ lớn nhất của Rosé lại là người chị thân thiết cùng nhóm?
HHT - Trong khi nhiều netizen đang chê trách YG Ent không đầu tư đúng mức cho màn solo của Rosé thì một hình ảnh trong teaser MV chứng minh điều ngược lại.
HHT - Sau khi Rosé (BLACKPINK) chính thức chốt ngày hoạt động solo, chủ đề về nhan sắc ngày càng thăng hạng của Rosé lại bị cư dân mạng xứ Hàn đem ra bàn tán. Liệu Rosé đã "dậy thì thành công" hay "cậy nhờ dao kéo"?
HHT - Rõ ràng là màn debut solo của Rosé cũng chung công thức với Jennie nhưng một bộ phận fan K-Pop lại có lý do để cho rằng YG Ent đang có kế hoạch cực kỳ khó hiểu.
HHT - Nhìn thấy Rosé trên sân khấu mới nhất của BLACKPINK mà netizen không khỏi giật mình, thấy có gì đó… sai sai vì từ khi nhóm debut đến giờ, đây là lần đầu tiên Rosé được làm điều này.
HHT - "Trận chiến solo" ở K-Pop nửa đầu năm 2020 tiếp tục được thống lĩnh bởi những "gương mặt thân quen" như IU, Zico. Những cái tên mới mẻ, sáng giá cũng bước đầu gây ấn tượng với các sản phẩm của riêng mình.
HHT - “Sau Produce 101, người chiến thắng cuối cùng là Chunga” - đây là điều mà các fan K-Pop thường rỉ tai nhau. Không phải vì các cô gái khác không tài năng, mà vì Chungha đã gặt hái được những thành công mà ít người dự tính trước.