Chỉ bằng một hành động nhỏ, Suzy đã thay đổi số phận của một công ty

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Suzy đã thay đổi số phận của một công ty
HHT - Suzy nổi tiếng, quyền lực thế nào ở K-Biz thì ai cũng biết. Và Suzy đã rất biết cách dùng sức ảnh hưởng của mình để giúp đỡ người khác.

Năm 2012, chàng sinh viên Yoon Hong Jo đã quyết định rời trường đại học để gây dựng một công ty sản xuất đồ phụ kiện. Anh đã dùng 5,2 triệu won (khoảng 104 triệu đồng), là tiền lẽ ra sẽ đóng học phí để đầu tư cho công ty mang tên Marymond.

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Suzy đã thay đổi số phận của một công ty ảnh 1

Từ khi sáng lập công ty, Yoon Hong Jo đã quyết định dành phần lớn lợi nhuận để gửi đến quỹ hỗ trợ Justice and Memory để giúp đỡ những phụ nữ lớn tuổi Hàn Quốc từng là nạn nhân chiến tranh. Và Hong Jo đã thiết kế ra rất nhiều mẫu ốp điện thoại, đồ trang sức rất đẹp nhưng vẫn không được nhiều người quan tâm.

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Suzy đã thay đổi số phận của một công ty ảnh 2

Doanh thu năm 2013 của công ty Marymond chỉ vỏn vẹn 340 nghìn won (khoảng gần 7 triệu đồng). Nhưng đến năm 2015 thì phép màu đã xuất hiện, mang tên Suzy. Suzy biết được ý nghĩa tốt đẹp đằng sau các sản phẩm của Marymond, nên tình nguyện mua hàng, đồng thời kêu gọi các fan ủng hộ công ty này.

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Suzy đã thay đổi số phận của một công ty ảnh 3

Từ khi Suzy xuất hiện với những chiếc ốp điện thoại in hoa rực rỡ, doanh số bán hàng của Marymond tăng vọt. Trong nhiều sự kiện, Suzy cũng sử dụng trâm cài áo hoặc đồ trang sức do công ty này chế tác. Doanh số năm 2016 của Marymond tăng vọt đến 45 triệu won (khoảng 900 triệu đồng).

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Suzy đã thay đổi số phận của một công ty ảnh 4

Và ngày càng có nhiều nghệ sĩ biết đến và sử dụng đồ Marymond. Thậm chí khán giả còn phát hiện ngôi sao Hollywood Tom Hardy từng đeo vòng tay Mayrmond nữa.

Chỉ bằng một hành động nhỏ, Suzy đã thay đổi số phận của một công ty ảnh 5

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".