"Chị Ca nô" Lê Nhân nói về "vai diễn đổi đời": "Không có kịch bản, chỉ đúng 5 phút quay!"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, “Chị Ca nô” Lê Nhân tham gia một talkshow trên kênh YouTube của VJ Dustin Phúc Nguyễn và thực hiện thử thách Q&A từ khán giả. Vốn được yêu thích nhờ sự duyên dáng và năng lượng tích cực trong mỗi lần xuất hiện, “Chị Ca nô” không làm netizen thất vọng trước những chia sẻ “mặn như muối” của mình.

Trả lời câu hỏi của một khán giả về hình tượng “Chị Ca nô” đang được nhiều người yêu thích, Lê Nhân đã cho rằng vai diễn này chính là bước ngoặt, giúp anh rẽ hướng trong sự nghiệp:

“Đối với mình, là diễn viên ngoài tài năng diễn xuất thì may mắn là yếu tố quan trọng. Mình thấy nhiều anh chị dành cả đời để đóng phim nhưng không may mắn có vai diễn để đời dù rất tài năng. Mình thấy bản thân rất may mắn khi có vai diễn Ca nô được nhiều người để ý và sẽ phát triển hình tượng này. Đó cũng là bước ngoặt của mình trong khoảng thời gian làm nghề, rẽ em sang một hướng mới và có thể sáng tạo rất nhiều dựa trên hình tượng chị Ca nô”.

"Chị Ca nô" Lê Nhân nói về "vai diễn đổi đời": "Không có kịch bản, chỉ đúng 5 phút quay!" ảnh 1

Trước khi được biết đến hình tượng “Chị Ca nô”, ít ai biết Lê Nhân xuất thân là nhân viên dựng phim và từng tham gia dựng những chương trình của VJ Dustin Phúc Nguyễn.

“Chị Ca nô” còn tiết lộ vai diễn này vốn không có trong kịch bản gốc và được sáng tạo trong vòng 5 phút nhưng lại “thắng lớn” khi được nhiều người yêu mến: “Chị Ca nô là một vai phát sinh vì trong MV gốc 'Duyên mình lỡ' của Hương Tràm không có vai này. Huỳnh Lập “đẻ” ra vai này rồi mời em để có đất diễn. Thậm chí, vai này cũng không có kịch bản. Anh em ra bãi đá Ông Địa ngoài Phan Thiết rồi đứng bàn với nhau 5 phút là quay. Rồi mình có một hướng rẽ khác trong cuộc đời luôn. Chỉ cần 5 phút là em rẽ hướng”.

"Chị Ca nô" Lê Nhân nói về "vai diễn đổi đời": "Không có kịch bản, chỉ đúng 5 phút quay!" ảnh 2

Vai diễn Chị Ca nô trong parody Duyên mình lỡ giúp Lê Nhân được nhiều người yêu mến.

Lê Nhân cho biết từ khi tham gia DAMTV là cột mốc lần đầu tham gia nghệ thuật. Sau đó, thời gian tham gia nhóm kịch Tía Lia cùng những người bạn thân thiết là cơ hội giúp Lê Nhân trau dồi khả năng diễn xuất: “Mặc dù mình không có học bài bản như diễn viên nhưng “học thầy không tày học bạn” từ Huỳnh Lập, Quang Trung, Trà Ngọc… Các bạn đã truyền năng lượng cũng như kiến thức đã học được cho mình”.

"Chị Ca nô" Lê Nhân nói về "vai diễn đổi đời": "Không có kịch bản, chỉ đúng 5 phút quay!" ảnh 3

Lê Nhân học hỏi kinh nghiệm diễn xuất từ những người bạn.

Ngoài ra, khi được hỏi thích khán giả gọi mình là “Chị Ca nô” hay Lê Nhân hơn, anh chàng hài hước tự nhận bản thân “hơi tham”: “Nếu được khán giả nhận ra “Chị Ca nô Lê Nhân” thì sẽ vui hơn vì người ta biết mình là diễn viên Lê Nhân và nổi lên từ vai chị Ca nô”.

"Chị Ca nô" Lê Nhân nói về "vai diễn đổi đời": "Không có kịch bản, chỉ đúng 5 phút quay!" ảnh 4

Anh chàng muốn được khán giả gọi là "Chị Ca nô Lê Nhân".

"Chị Ca nô" Lê Nhân nói về "vai diễn đổi đời": "Không có kịch bản, chỉ đúng 5 phút quay!" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm