Chỉ cần đổi cách trang điểm, Lệ Quyên dư sức "hack tuổi" khi chụp ảnh chung với tình trẻ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Loạt ảnh diện áo dài tình tứ mới đây của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu nhận được sự quan tâm của người hâm mộ, ai cũng mong cặp đôi sớm chính thức về chung một nhà. 

Mới đây, tài khoản TikTok của FC Lệ Quyên đăng một đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc tình tứ của nữ ca sĩ bên cạnh bạn trai kém tuổi - Lâm Bảo Châu. Trong đó, loạt ảnh diện áo dài đôi, chụp ảnh tại Lăng Khải Định (Huế) của cặp đôi được nhiều người quan tâm hơn cả.

Bên cạnh những lời khen ngợi sự đẹp đôi và chúc hai người sớm về chung một nhà, netizen lại tranh cãi về khoảng cách tuổi tác của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Lý do vì trong bộ ảnh, nữ ca sĩ trang điểm đậm, kẻ mắt và dùng son tối màu nên khi đứng với Lâm Bảo Châu lộ rõ sự chênh lệch. Trang phục với nhiều họa tiết cũng khiến nữ ca sĩ sinh năm 1981 nghiêm túc hơn hẳn thường ngày.

Tuy nhiên, nhìn vào hình ảnh trang điểm đơn giản xuống phố hay thậm chí để mặt mộc, Lệ Quyên lại trẻ trung hơn rất nhiều. Người hâm mộ góp ý giọng ca Để Nhớ Một Thời Ta Đã Yêu nên chọn cách trang điểm nhẹ nhàng và diện trang phục sáng màu để duy trì phong độ "hack tuổi" của mình.

Chỉ cần đổi cách trang điểm, Lệ Quyên dư sức "hack tuổi" khi chụp ảnh chung với tình trẻ ảnh 1
Lệ Quyên sắc sảo trong bộ ảnh mới.
Chỉ cần đổi cách trang điểm, Lệ Quyên dư sức "hack tuổi" khi chụp ảnh chung với tình trẻ ảnh 2

Hình ảnh diện trang phục truyền thống của cặp đôi.

Được biết bộ ảnh được thực hiện vào đầu tháng 5/2021. Theo tiết lộ trước đó của nhà thiết kế Trần Thiện Chánh, hai nghệ sĩ đã chụp rất nhiều concept nhưng không nói rõ mục đích buổi chụp.

Đây không phải lần đầu tiên cộng động mạng phản ứng trái chiều về chuyện tình cảm của cặp sao. Lệ Quyên cũng nhiều lần thẳng thắn đáp trả những bình luận kém duyên của anti-fan và tiếp tục công khai thể hiện tình cảm dành cho người yêu kém tuổi trên mạng xã hội.

Chỉ cần đổi cách trang điểm, Lệ Quyên dư sức "hack tuổi" khi chụp ảnh chung với tình trẻ ảnh 3

Từ khi công khai tình cảm, cặp sao đồng hành cùng nhau trong tất cả các sự kiện.

Chỉ cần đổi cách trang điểm, Lệ Quyên dư sức "hack tuổi" khi chụp ảnh chung với tình trẻ ảnh 4

Phong cách trẻ trung, năng động thường ngày giúp "nữ hoàng phòng trà" ghi điểm.

Cách đây không lâu, nữ ca sĩ gây chú ý khi đăng ảnh diện đầm ngủ ở nhà, trong khung ảnh có sự xuất hiện của Lâm Bảo Châu. Điều này dấy lên thông tin cặp sao đã sống chung từ lâu và nam người mẫu đang ở Hà Nội tránh dịch cùng bạn gái.

Chỉ cần đổi cách trang điểm, Lệ Quyên dư sức "hack tuổi" khi chụp ảnh chung với tình trẻ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm