Chỉ cần một thay đổi nhỏ, Phương Oanh xinh đẹp bất ngờ sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi kết thúc vai Phương Nam (Hương Vị Tình Thân), nữ diễn viên Phương Oanh đã nhanh chóng tút tát lại nhan sắc, xinh đẹp đến mức khó nhận ra.

Ngay sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, diễn viên chính Phương Oanh đã có buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ. Tuy chỉ diện sơ mi trắng đơn giản, thả tóc xõa nhưng ai cũng thấy Phương Oanh xinh đẹp hơn hẳn so với tạo hình trong phim Hương Vị Tình Thân.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ, Phương Oanh xinh đẹp bất ngờ sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy ảnh 1

Tóc mái dài giúp Phương Oanh nhìn thon thả hơn trước

Nữ diễn viên đã thả rẽ ngôi giữa, thả mái dài uốn xoăn mềm mại ôm lấy khuôn mặt và nhờ đó nhìn cô thon gọn hơn nhiều. Chưa kể Phương Oanh còn rất tươi tắn rạng rỡ trong buổi livestream khiến netizen càng muốn thả tim.

Cô tiết lộ càng gần đến hồi kết, Hương Vị Tình Thân càng có nhiều bất ngờ khi các nút thắt bắt đầu được tháo gỡ, các nhân vật bắt đầu lộ dần những bí mật họ vẫn che giấu bấy lâu. Phương Oanh cũng nhắc lại chuyện cô bị săm soi nhiều khi có vóc dáng mũm mĩm trong Hương Vị Tình Thân.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ, Phương Oanh xinh đẹp bất ngờ sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy ảnh 2

Nữ diễn viên cảm động nhớ tới lời động viên của các fan

Cô đã chủ động tăng cân để tạo sự khác biệt so với những vai diễn trước đó của mình. Phương Oanh cho rằng không nên mặc định nữ chính trên phim phải thật gầy, thật xinh. Nếu như cô vào vai một hoa hậu, người mẫu thì sẽ cần vóc dáng mảnh mai, xinh đẹp lộng lẫy.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ, Phương Oanh xinh đẹp bất ngờ sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy ảnh 3

Phương Oanh chủ động tăng cân để Nam có vóc dáng mũm mĩm

Nhưng Nam của Hương Vị Tình Thân chỉ là một cô kỹ sư điện nước lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn nên không nhất thiết phải có diện mạo quá nổi bật. Phương Oanh cảm nhận Nam chỉ là một cô gái bình thường nên quyết định chọn ngoại hình cũng bình thường, không nổi bật cho nhân vật của mình.

Chỉ cần một thay đổi nhỏ, Phương Oanh xinh đẹp bất ngờ sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy ảnh 7
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm