Hương Vị Tình Thân: Biểu hiện bất thường của Mạnh Trường ngày đóng máy gây xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một clip ghi lại từ buổi đóng máy phim "Hương Vị Tình Thân" đã khiến khán giả bất ngờ với hành động của nam chính Mạnh Trường.

Vậy là Hương Vị Tình Thân đã chính thức đóng máy sau hơn 9 tháng ghi hình. Trong buổi quay cuối cùng, đông đủ các diễn viên cũng như đoàn làm phim đã hội ngộ đông đủ, cùng vui vẻ lưu lại những bức hình kỷ niệm. Giữa không khí đầy ắp tiếng cười ấy, Mạnh Trường bỗng len ra một góc khuất, phía sau cả đoàn và vừa khóc nức nở vừa lấy tay lau nước mắt.

Hương Vị Tình Thân: Biểu hiện bất thường của Mạnh Trường ngày đóng máy gây xôn xao ảnh 1

Clip do một thành viên đoàn làm phim ghi lại và chia sẻ kèm theo bình luận “Anh ấy rất buồn” đã khiến khán giả chia thành "hai phe".

Đa số khán giả thấy xúc động với khoảnh khắc này khi thấy "Shark Long" mạnh mẽ trên phim, là chỗ dựa của gia đình, cũng có những lúc thật mong manh. Nhiều khán giả tin rằng Mạnh Trường hẳn yêu quý vai diễn của mình rất nhiều mới không nén nổi xúc động khi phải chia tay nhân vật. Tuy nhiên, một bộ phận khán giả khi soi lại thật kỹ đoạn clip thì đoán rằng Mạnh Trường chỉ đang "diễn sâu" để trêu chọc cả đoàn mà thôi.

Hương Vị Tình Thân: Biểu hiện bất thường của Mạnh Trường ngày đóng máy gây xôn xao ảnh 2

Ngay khi thấy netizen tranh luận rôm rả, Mạnh Trường đã có màn "thanh minh" cực lầy lội dưới bài đăng này. “Người mạnh mẽ họ thường tìm một góc cho riêng mình”, nam diễn viên viết.

Hương Vị Tình Thân: Biểu hiện bất thường của Mạnh Trường ngày đóng máy gây xôn xao ảnh 3

Trước "Shark Long" Mạnh Trường thì Nam (Phương Oanh) cũng rơi nước mắt khi nhắc đến ngày chia tay đoàn phim Hương Vị Tình Thân. Bởi từ trước khi khởi quay, Mạnh Trường hay Phương Oanh đã có nhiều tháng nghiên cứu, chuẩn bị cho vai diễn nên hai người gắn bó với nhân vật của mình tới cả năm trời. Chắc hẳn dù có mạnh mẽ đến đâu, Mạnh Trường, Phương Oanh vẫn sẽ thấy bùi ngùi khi tạm biệt vai diễn quen thuộc.

Hương Vị Tình Thân: Biểu hiện bất thường của Mạnh Trường ngày đóng máy gây xôn xao ảnh 4

Phương Oanh cũng khóc nức nở khi nhắc đến ngày chia tay phim.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm