Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D

Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D
HHT - Vừa qua, Chi Dân bất ngờ “đánh úp” fan với teaser ca khúc mới mang “kí hiệu” #DAN. Lần trở lại này, Chi Dân đã gây ngạc nhiên khi phá bỏ hoàn toàn vẻ lãng tử để mang đến một Chi Dân mạnh mẽ hơn.

Theo đó, dù bản thân rất tự tin về sự đổi mới lần này trong âm nhạc lẫn ngoại hình nhưng Chi Dân vẫn tỏ ra lo lắng: “Dân biết mọi người đã quen với một Chi Dân hiền lành, lãng tử. Có thể #DAN sẽ khiến nhiều người rất bất ngờ, có thể sẽ giúp Dân có thêm một lượng khán giả mới. Dân muốn đo thử xem thị hiếu thực tế của khán giả dành cho mình ra sao. Hơn nữa, cũng đã đến thời điểm Dân nên mạnh dạn thay đổi”.  

Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D ảnh 1

Ngoài ra, Chi Dân cho biết #DAN là sản phẩm đánh dấu sự kết hợp giữa anh và nhà sản xuất âm nhạc Triple D. Khi được hỏi vì sao lại giao “đứa con tinh thần” cho Triple D, Chi Dân chia sẻ: “Cú bắt tay này là cái duyên giữa hai anh em. Triple D là một producer rất khó tính và kén người hợp tác. Tuy nhiên, khi Chi Dân gửi bài hát cho Triple D thì anh ấy tỏ ra rất thích và đã gật đầu làm ngay”.

Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D ảnh 2
 
Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D ảnh 3

Ngoài ra, việc Chi Dân tung bộ ảnh boxing khiến nhiều fan quả quyết đây chắc chắn sẽ là một MV chứa nhiều cảnh hành động quyết liệt. Nếu đó là sự thật thì #DAN không chỉ là MV khoe thể hình đầu tiên trong sự nghiệp của Chi Dân, đây còn là MV hành động hiếm hoi trong quãng đường đi hát của nam ca sĩ.

Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D ảnh 4
Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D ảnh 5

Chi Dân tiết lộ: “Dân đã dành khá nhiều thời gian luyện tập để mang lại những khung hình đẹp nhất cho MV lần này. Dù có chút chấn thương nhưng vì muốn các thước phim chân thật nên Chi Dân cũng cố gắng hết sức”. Ngoài ra, teaser có giới thiệu vài phân cảnh cảnh khá thân mật cùng bạn diễn nữ khiến nhiều ý kiến cho rằng ê-kíp Chi Dân muốn tạo dư luận cho sản phẩm trở lại. Nhưng anh phản bác lại điều đó: “Dân không nghĩ nó quá nóng đâu. Cảnh quay đó phù hợp với diễn biến MV nên Chi Dân đồng ý thực hiện. Dân chưa bao giờ nghĩ sẽ dùng hình ảnh nóng bỏng truyền thông cho MV. Trước giờ, Dân không muốn dùng chiêu trò cho các sản phẩm âm nhạc của mình. Dân muốn câu chuyện bài hát truyền tải được trọn vẹn đến khán giả. Quan trọng là sản phẩm và âm nhạc của mình hay. Dân muốn khán giả nhớ đến mình bằng âm nhạc hơn là các yếu tố khác”. 

Chi Dân lần đầu khoe cơ bắp cuồn cuộn, chuẩn bị tung ca khúc kết hợp cùng Triple D ảnh 6

MV #DAN của Chi Dân dự kiến được ra mắt vào ngày 19/9 tới đây. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm