Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 2/6, Chi Dân tổ chức sự kiện mừng tuổi mới kết hợp kỷ niệm 10 năm ca hát. Nhân dịp này, nam ca sĩ tiết lộ ca khúc mới cùng chuỗi dự án âm nhạc sẽ ra mắt trong thời gian tới.

Với khoảng thời gian 10 năm hoạt động nghệ thuật, Chi Dân có được rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết. Do đó, trong ngày sinh nhật lần thứ 33 của Chi Dân, nhiều nghệ sĩ đã đến chung vui cùng anh như: Lâm Hùng, Hoàng Tôn, Hồ Quang Hiếu, Anh Đức, Thuỷ Tiên, Lê Dương Bảo Lâm, Trương Thế Vinh…

Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 1

Chi Dân và Trương Thế Vinh

Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 2

Nam ca sĩ chụp ảnh kỉ niệm cùng Thủy Tiên

Ngoài ý nghĩa mừng tuổi mới, sự kiện lần này còn đánh dấu chặng đường 10 năm theo đuổi âm nhạc của Chi Dân. Dàn sao Việt dành nhiều lời chúc mừng và ủng hộ Chi Dân tiếp tục thành công trong chặng đường sắp tới. Một số giọng ca như Lâm Hùng và Hoàng Tôn còn chuẩn bị tiết mục khuấy động không khí chương trình. Hoàng Tôn bày tỏ, anh đã chơi thân với Chi Dân 7 năm nên rất hạnh phúc khi được có mặt tại buổi sinh nhật lần này.

Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 3

Hoàng Tôn

Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 4

Hồ Quang Hiếu

Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 5

Lê Dương Bảo Lâm

Chi Dân cũng chia sẻ các kế hoạch sắp tới của mình. Nam ca sĩ cho hay anh sẽ tung ca khúc mới mang tên Đừng khóc bản audio vào ngày 4/6 và MV vào ngày 10/6. Đồng thời, nam nghệ sĩ lần đầu biểu diễn công khai ca khúc này tại buổi tiệc.

Theo đó, MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi phát hành hồi tháng 5 và MV Đừng khóc chuẩn bị ra mắt là hai sản phẩm “mở đường” cho chuỗi dự án lớn của Chi Dân trong thời gian tới. Đặc biệt, Chi Dân sẽ ra mắt phim âm nhạc ngắn mang tên Quan tâm hay không quan tâm do Trần Việt Anh làm đạo diễn.

Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 6

Quan tâm hay không quan tâm là sản phẩm được Chi Dân ấp ủ từ lâu, là series bao gồm nhiều bài hát cùng các câu chuyện kết nối với nhau. Phần hình ảnh cũng được quay ở nhiều nước châu Á. Trước đó, MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi có bối cảnh quay tại ở "đảo quốc Sư Tử" Singapore xinh đẹp.

Để hát mừng tuổi mới cũng như chặng đường mới, Chi Dân đã đem đến nhiều bản hit như: Điều anh biết, Người tôi yêu… tại buổi sinh nhật. Chi Dân được biết đến như một trong những ca sĩ chăm chỉ ra mắt sản phẩm của V-Pop. Vì vậy, người hâm mộ đang rất mong chờ đón nhận những ca khúc mới của anh trong tương lai.

Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 7
Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 8
Chi Dân mừng tuổi mới bên dàn sao Việt, hé lộ chuỗi dự án trong năm 2022 ảnh 12
MỚI - NÓNG
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
Xây dựng thế hệ thanh niên xứng đáng là rường cột của nước nhà
HHT - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đối thoại với thanh niên về chủ đề "Xây dựng nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao đáp ứng kỷ nguyên 4.0". Cuộc đối thoại diễn ra theo hình thức trực tiếp và trực tuyến nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023). Báo điện tử Tiền Phong tổng thuật Hội nghị cùng thông tin từ Cổng Thông tin điện tử Chính phủ.

Có thể bạn quan tâm