Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Dân tung MV "Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi" với sự tham gia của hot TikToker Lê Bống. Đồng thời, nam ca sĩ tiết lộ sẽ ra mắt thêm một sản phẩm âm nhạc mới nhân dịp sinh nhật vào tháng 6.

Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi là bài hát nhạc ngoại lời Việt do chính Chi Dân viết lời. Nam ca sĩ cho hay anh tình cờ nghe được giai điệu bắt tai của ca khúc, cảm thấy thích thú và đồng cảm. Sau đó, Chi Dân quyết định soạn lời Việt cũng như phát hành bài hát này.

"Thu âm thì tôi chỉnh sửa đi lại cho ưng ý nhất phải tốn 3 ngày, bản phối cũng mất nhiều thời gian. Nếu mọi người nghe kỹ sẽ thấy bản phối MV khác với audio phát hành cách đó vài tuần” - nam ca sĩ chia sẻ.

Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV ảnh 1

Trước đó, bản audio Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi đã được phát hành và nhận được sự yêu thích từ người nghe. Ca khúc cũng đạt thứ hạng cao trên một bảng xếp hạng nhạc số. Điều này trở thành động lực giúp Chi Dân tin rằng bản MV cũng sẽ được khán giả đón nhận và thưởng thức.

Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV ảnh 2

MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi do Việt Anh làm đạo diễn, Lê Bống đảm nhận vai nữ chính. Trong MV, Chi Dân và Lê Bống có nhiều cảnh quay lãng mạn cùng nhiều tình tiết bất ngờ, trên nền bối cảnh "đảo quốc Sư Tử" Singapore xinh đẹp. Nam ca sĩ bật mí anh và ê-kíp đã thực hiện MV trong suốt 12 ngày ở Singapore với chi phí không hề nhỏ, khoảng 500 triệu đồng và còn phát sinh nhiều thứ. Mọi người đều cố gắng hết mức với mong muốn mang lại cho người xem một sản phẩm chỉn chu, bắt mắt.

Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV ảnh 3
Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV ảnh 4

Chi Dân và Lê Bống trong MV

Đồng thời, thông qua MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi, Chi Dân muốn truyền tải thông điệp: “Khi yêu bạn cứ yêu hết mình dù sau này có ra sao thì mình sẽ không phải suy nghĩ hay hối tiếc vì những gì đã qua”.

Sau MV Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi, Chi Dân sẽ phát hành ca khúc mới đúng dịp sinh nhật mình 2/6 như là một lời tri ân gửi đến khán giả. Bài hát mang tên Đừng khóc. MV của ca khúc này sẽ là phần 2 của câu chuyện trong Người tôi yêu chẳng hề yêu tôi.

Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV ảnh 5
Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV ảnh 6

Chi Dân chia sẻ thêm: “Tôi mong khán giả sẽ đón nhận các sản phẩm âm nhạc của mình. Sau dịch COVID-19, mọi thứ vẫn rất khó khăn. Thế nhưng, là một ca sĩ, tôi không cho phép mình dậm chân tại chỗ. Tôi vẫn cố gắng từng ngày nhằm mang đến cho mọi người những món ăn tinh thần mới nhất”.

Chi Dân ngọt ngào bên hot TikToker Lê Bống, mang cả ê-kíp sang Singapore quay MV ảnh 10
MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm