Chỉ đăng một bức ảnh, Nam Anh đã để lộ kế hoạch tham dự Miss Grand Vietnam 2022?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi lên tiếng đính chính về một câu nói gây tranh cãi, Nam Anh đã để lộ một thông tin quan trọng khác. Phải chăng cô đã quyết định tham dự thêm một cuộc thi sắc đẹp trong năm nay?

Cách đây vài tuần, Nam Anh đã có bài đăng gây tranh cãi khi cô mong mọi người hãy quên mình đi, cũng không cần nhớ cô là “Top 15 MU”. Dòng cập nhật trên Story của Nam Anh khiến cho cư dân mạng thấy khó hiểu bởi rõ ràng Nam Anh chỉ lọt vào Top 16 của MUVN (Miss Universe Vietnam 2022) chứ không phải Top 15 MU quốc tế (Miss Universe).

Chỉ đăng một bức ảnh, Nam Anh đã để lộ kế hoạch tham dự Miss Grand Vietnam 2022? ảnh 1

Bài đăng của Nam Anh khiến cư dân mạng cảm thấy khó hiểu

Thậm chí có người còn cho rằng Nam Anh không tôn trọng cuộc thi mà cô vừa tham gia, không muốn nhắc đến giải thưởng mình đã được nhận. Sau đó, Nam Anh đã phải lên tiếng đính chính trên fanpage, giải thích rằng cô nói mọi người hãy quên Nam Anh lọt Top 15 bởi vì trong định nghĩa của cô, cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 chỉ có Top 16, Top 10, Top 5, Top 3 mà thôi.

Chỉ đăng một bức ảnh, Nam Anh đã để lộ kế hoạch tham dự Miss Grand Vietnam 2022? ảnh 2

Cô đã lên tiếng đính chính rằng mình lọt Top 16 chứ không phải Top 15 MUVN

Ngoài ra, Nam Anh còn đính kèm bức ảnh chụp lại phần thông tin của mình trên trang Wikipedia, trong đó có ghi rõ cô lọt Top 16 của Miss Universe Vietnam 2022. Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặc biệt chú ý đến dòng phía dưới, có ghi Miss Grand Vietnam 2022 trong danh sách các cuộc thi sắc đẹp mà Nam Anh tham gia.

Chỉ đăng một bức ảnh, Nam Anh đã để lộ kế hoạch tham dự Miss Grand Vietnam 2022? ảnh 3

Thông tin gây xôn xao mà Nam Anh đính kèm bài đăng

Việc Nam Anh không phủ nhận hay nhắc gì đến thông tin này khiến khán giả tin rằng cô đang chuẩn bị tham gia Miss Grand Vietnam 2022 như đã từng thổ lộ trước đó. Bản thân “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng rất chào đón Nam Anh đến với cuộc thi này, nên người hâm mộ càng thêm mong đợi nhìn thấy cô ở đấu trường Miss Grand Vietnam 2022.

Chỉ đăng một bức ảnh, Nam Anh đã để lộ kế hoạch tham dự Miss Grand Vietnam 2022? ảnh 4

Phải chăng Nam Anh đã chốt đơn tham dự Miss Grand Vietnam 2022?

Nếu quả thực Nam Anh tham gia cuộc thi này, cô sẽ có rất nhiều lợi thế. Bởi trong Miss Universe Vietnam 2022, Nam Anh không chỉ lọt Top 16 mà còn giành giải Gương mặt đẹp nhất (Best Face) nên chắc chắn những kinh nghiệm vừa qua sẽ giúp cô biết cách tỏa sáng hơn ở Miss Grand Vietnam 2022.

Chỉ đăng một bức ảnh, Nam Anh đã để lộ kế hoạch tham dự Miss Grand Vietnam 2022? ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm