Không chỉ có nhan sắc, Nam Anh - Nam Em còn tỏa sáng nhờ "chơi đẹp" ở các cuộc thi Hoa hậu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bên cạnh ngoại hình nổi bật, hai chị em Nam Anh và Nam Em còn ghi điểm trong mắt khán giả nhờ loạt hành động rất đẹp với các thí sinh khác trong hai cuộc thi Hoa hậu.

Dù cho Nam Anh rớt khỏi Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Em chưa rõ kết quả ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 thì chắc chắn một điều, hai chị em đã ghi được dấu ấn cực mạnh trong mắt các thí sinh khác cũng như khán giả. Không hẹn mà gặp, cả hai cô gái đều có những hành động rất đẹp, giúp cho họ được yêu mến hơn sau khi cuộc thi kết thúc.

Không chỉ có nhan sắc, Nam Anh - Nam Em còn tỏa sáng nhờ "chơi đẹp" ở các cuộc thi Hoa hậu ảnh 1

Nam Anh, Nam Em được yêu mến hơn sau hai cuộc thi Hoa hậu

Trong giai đoạn đầu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh từng gây sốc khi tình nguyện xin vào vòng loại trừ, chấp nhận có thể bị loại để nhường cơ hội đi tiếp cho đồng đội. Nam Anh thừa nhận cô đã thể hiện chưa tốt ở các phần thi, nên thấy áy náy và muốn chịu trách nhiệm với nhóm của mình.

Không chỉ có nhan sắc, Nam Anh - Nam Em còn tỏa sáng nhờ "chơi đẹp" ở các cuộc thi Hoa hậu ảnh 2

Nam Anh từng muốn nhường cơ hội đi tiếp cho người khác

Nhưng mong muốn ấy đã bị Ban giám khảo phản đối và khiến Nam Anh bị mang tiếng là làm mất thời gian của chương trình, làm ảnh hưởng đến mọi người vì cô không có quyền lựa chọn cứu ai loại ai. Tuy vậy, Nam Anh vẫn không thay đổi ý kiến và sau đó, cô có thừa nhận rằng nếu được làm lại, cô sẽ chọn cách xử lý khéo léo và cẩn trọng hơn.

Không chỉ có nhan sắc, Nam Anh - Nam Em còn tỏa sáng nhờ "chơi đẹp" ở các cuộc thi Hoa hậu ảnh 3

Sau đó Nam Anh đã xin lỗi vì xử lý mọi chuyện chưa được khéo léo

Mới đây, một video hậu trường cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 được chia sẻ trên mạng xã hội, ghi lại cảnh Nam Em đang bôi dầu, xoa bóp giúp một thí sinh đang gặp trục trặc sức khỏe dù chính cô cũng đang cần chuẩn bị cho tiết mục của mình.

Không chỉ có nhan sắc, Nam Anh - Nam Em còn tỏa sáng nhờ "chơi đẹp" ở các cuộc thi Hoa hậu ảnh 4
Không chỉ có nhan sắc, Nam Anh - Nam Em còn tỏa sáng nhờ "chơi đẹp" ở các cuộc thi Hoa hậu ảnh 5

Nam Em chăm sóc thí sinh khác trong hậu trường. Ảnh: TikTok @beanbig99

Việc cả Nam Anh và Nam Em đều quan tâm đến các thí sinh khác trong cuộc thi, thậm chí Nam Anh còn sẵn sàng nhận thua thiệt về mình đã khiến nhiều khán giả cảm động, dành nhiều lời khen cho hai cô gái. Cư dân mạng đang mong Nam Em sẽ có thứ hạng cao ở đêm Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam sắp tới còn Nam Anh cũng sẽ tỏa sáng ở Miss Grand Vietnam 2022 nếu như cô tham gia.

Không chỉ có nhan sắc, Nam Anh - Nam Em còn tỏa sáng nhờ "chơi đẹp" ở các cuộc thi Hoa hậu ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm