Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết

HHT - Thời điểm Tết đến cũng là dịp để các "mọt phim" Hoa ngữ tranh thủ cày ngay những bộ phim ngôn tình đang rất được yêu thích trong năm 2021 này.
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh có nội dung xoay quanh chuyện tình của nữ luật sư Tùng Dung (Hình Phi) và chàng bác sĩ ngoại khoa Ôn Thiếu Khanh (Đường Hiểu Thiên). Từ nhỏ, trong mắt Ôn Thiếu Khanh thì Tùng Dung chính là người hùng, luôn giúp anh vượt qua mặc cảm về ngoại hình trong mắt bạn bè. Tuy nhiên, đến lúc trưởng thành thì chỉ có mỗi Ôn Thiếu Khanh luôn chờ đợi cô bạn của mình, còn Tùng Dung sau bao năm gặp lại, vẫn chưa nhận ra vị bác sĩ "oan gia" ở trước mặt lại chính là người bạn mà năm xưa mình từng bảo vệ.
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 1 Đường Hiểu Thiên và Hình Phi vô cùng ăn ý giúp bộ phim tràn đầy hạnh phúc
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 2
Nếu như ở bộ phim Gửi Thời Thanh Xuân Ấm Áp Của Chúng Ta, Hình Phi và Đường Hiểu Thiên cũng là thanh mai trúc mã nhưng đã bỏ lỡ nhau, thì cuối cùng cũng đã viết tiếp được câu chuyện tình đầy ngọt ngào trong Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh.
Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời
Thuộc dòng phim thanh xuân vườn trường, Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Lời là chuyên tình đầy ngọt ngào của Tưởng Chính Hàn (Vương An Vũ) và Hạ Lâm Hy (Hướng Hàm Chi). Hạ Lâm Hy từ thời đi học đã là học bá, trong khi Tưởng Chính Hàn lại không thích học hành, vì hoàn cảnh gia đình mà chỉ muốn đi làm kiếm tiền. Thế nhưng, khi lên đến đại học, mọi thứ đã đảo ngược, trong khi sức học của Hạ Lâm Hy chững lại thì Chính Hàn lại nổi lên như ngôi sao sáng toàn trường.
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 3 Vương An Vũ, Hướng Hàm Chi đã tạo ra Tưởng Chính Hàn và Hạ Lâm Vy vô cùng nhiệt huyết, tươi trẻ
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 4
Bộ phim cũng là hành trình theo đuổi ước mơ và hoài bão của những người trẻ, không chỉ đối mặt với những va vấp của cuộc đời, còn phải chứng minh cho gia đình rằng mình đã trưởng thành qua từng ngày một.
Hoa Hồng Thời Gian Trong Gió Bão
Nội dung bộ phim là tình yêu đầy chông gai của Cao Sơn (Hồ Nhất Thiên) và Lâm Ốc (Kiều Hân), vì để tìm hiểu sự thật đằng sau cái chết của bố mình mà Cao Sơn tiếp cận Lâm Ốc - một cô nàng thông minh, xinh đẹp và độc lập. Thế nhưng chính sự tự tin của Lâm Ốc đã làm Cao Sơn xiêu lòng và có tình cảm tự lúc nào. Trải qua nhiều khó khăn và hiểu lầm, cả hai mới đến được với nhau.
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 5 Cặp đôi chính liên tục "phát đường" khiến khán giả muốn "sâu răng" vì ngọt
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 6
Trước khi lên sóng, nội dung phim đã làm khán giả e ngại sẽ buồn nhiều hơn vui, thế nhưng sau đó, khán giả đã bao phen "chết chìm" trong biển tình của nam nữ chính. Cả Hồ Nhất Thiên lẫn Kiều Hân đều được khen ngợi về diễn xuất lẫn chemistry cực kỳ ăn ý.
Cá Mực Hầm Mật 2 - Thân Ái Chí Ái
Nối tiếp thành công từ Cá Mực Hầm Mật (Lý Hiện và Dương Tử đóng chính), phần 2 xoay quanh chuyện tình của Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên) và Ngải Tình (Lý Nhất Đồng). Vì hâm mộ Lý Nhất Đồng mà Ngô Bạch quyết tâm theo đuổi con đường thi đấu thể thao điện tử. Sau bao năm, Ngô Bạch cũng đã có được ngày trở thành tuyển thủ đối đầu, đứng cùng sàn đấu với Ngải Tình. Tuy nhiên, bên ngoài thì Ngô Bạch vẫn là một cậu em trong mắt đàn chị, lần đầu tỏ tình liền bị Ngải Tình từ chối.
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 7 Hồ Nhất Thiên và Lý Nhất Đồng cũng khiến khán giả "GATO" không ít
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 8
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 9 Đính kèm thêm cặp đôi phụ cũng đáng chú ý không kém 
Không thua kém phần 1, ngay sau khi lên sóng, Cá Mực Hầm Mật 2 đã lập tức thu hút khán giả nhờ vào chuyện tình chị em Ngải Tình - Ngô Bạch, bên cạnh đó cặp đôi phụ cũng được yêu thích không kém là Thẩm Triết/Grunt (Vương An Vũ) và Ngải Tĩnh (Vương Khả Như).
Chị em nhanh tay bỏ túi những bộ phim Hoa ngữ “ngọt sâu răng” này để cày trong dịp Tết ảnh 12
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm