Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả tới xem đêm nhạc của Nam Em đều bất ngờ khi thấy cô làm điều này ngay trên sân khấu, chứng tỏ Nam Em đang rất nóng lòng chờ ngày tỏa sáng ở vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Càng gần tới ngày diễn ra vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, các thí sinh càng chăm chỉ tập luyện, nâng cao các kỹ năng cần thiết để có thể đến gần hơn chiếc vương miện. Nhưng Nam Em thì ngoài việc chuẩn bị cho vòng Chung kết sắp tới, cô vẫn tổ chức liên tục các đêm nhạc riêng.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1

Nam Em vẫn bận rộn với các đêm nhạc riêng

Cô vừa mới thực hiện mini concert Love Story 2 và trổ tài cover rất nhiều ca khúc đình đám. Nhưng bất ngờ nhất là cuối chương trình, Nam Em lại tạm quên vai trò ca sĩ mà trở thành thí sinh dự thi Hoa hậu khi... đi catwalk ngay trên sân khấu, hô to số báo danh cùng tên mình như thể đây chính là đêm Chung kết của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2

Khán giả đi xem Nam Em hát mà ngỡ lạc qua đêm thi Hoa hậu.

Có thể thấy Nam Em đang rất sẵn sàng chờ ngày tỏa sáng ở cuộc thi sắp tới. Trước đây, Nam Em từng gây lo lắng khi sức khỏe có vấn đề ở phần thi Người đẹp Du lịch nên phải bỏ cuộc giữa chừng, bị chê là catwalk chưa đẹp, đi sai nhạc dù có nhiều năm làm người mẫu. Nhưng Nam Em đã quyết tâm khắc phục những điểm yếu ấy khi mời hẳn siêu mẫu Minh Tú làm giáo viên catwalk, rất chăm chỉ tập luyện và đặc biệt nhất là nói năng cũng chừng mực, khéo léo hơn.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3

Nam Em có nhiều thay đổi tích cực để mong trở thành người chiến thắng

Những thay đổi tích cực của Nam Em khiến cho cư dân mạng càng hào hứng chờ xem cô sẽ tỏa sáng như thế nào trong những ngày thi sắp tới. Vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ kéo dài từ ngày 16/7 đến 12/8 tại Quy Nhơn và biết đâu Nam Em sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích đáng nể của cô trong các cuộc thi sắc đẹp.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm