Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả tới xem đêm nhạc của Nam Em đều bất ngờ khi thấy cô làm điều này ngay trên sân khấu, chứng tỏ Nam Em đang rất nóng lòng chờ ngày tỏa sáng ở vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Càng gần tới ngày diễn ra vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022, các thí sinh càng chăm chỉ tập luyện, nâng cao các kỹ năng cần thiết để có thể đến gần hơn chiếc vương miện. Nhưng Nam Em thì ngoài việc chuẩn bị cho vòng Chung kết sắp tới, cô vẫn tổ chức liên tục các đêm nhạc riêng.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 1

Nam Em vẫn bận rộn với các đêm nhạc riêng

Cô vừa mới thực hiện mini concert Love Story 2 và trổ tài cover rất nhiều ca khúc đình đám. Nhưng bất ngờ nhất là cuối chương trình, Nam Em lại tạm quên vai trò ca sĩ mà trở thành thí sinh dự thi Hoa hậu khi... đi catwalk ngay trên sân khấu, hô to số báo danh cùng tên mình như thể đây chính là đêm Chung kết của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 2

Khán giả đi xem Nam Em hát mà ngỡ lạc qua đêm thi Hoa hậu.

Có thể thấy Nam Em đang rất sẵn sàng chờ ngày tỏa sáng ở cuộc thi sắp tới. Trước đây, Nam Em từng gây lo lắng khi sức khỏe có vấn đề ở phần thi Người đẹp Du lịch nên phải bỏ cuộc giữa chừng, bị chê là catwalk chưa đẹp, đi sai nhạc dù có nhiều năm làm người mẫu. Nhưng Nam Em đã quyết tâm khắc phục những điểm yếu ấy khi mời hẳn siêu mẫu Minh Tú làm giáo viên catwalk, rất chăm chỉ tập luyện và đặc biệt nhất là nói năng cũng chừng mực, khéo léo hơn.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 3

Nam Em có nhiều thay đổi tích cực để mong trở thành người chiến thắng

Những thay đổi tích cực của Nam Em khiến cho cư dân mạng càng hào hứng chờ xem cô sẽ tỏa sáng như thế nào trong những ngày thi sắp tới. Vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 sẽ kéo dài từ ngày 16/7 đến 12/8 tại Quy Nhơn và biết đâu Nam Em sẽ tiếp tục kéo dài chuỗi thành tích đáng nể của cô trong các cuộc thi sắc đẹp.

Chỉ hành động này đã cho thấy Nam Em sốt ruột chờ Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 ảnh 7
MỚI - NÓNG
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận: Khát vọng cống hiến - Lẽ sống thanh niên
HHT - Chiều 9/8, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bình Thuận, Ban Chấp hành Ðoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XII long trọng tổ chức Ðại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027 với sự tham dự của 250 đại biểu chính thức, đại diện cho hơn 339.000 đoàn viên trong toàn tỉnh.

Có thể bạn quan tâm

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

Phúc Du không bị công ty quản lý cắt hợp đồng, cùng Hoàng Dũng ra mắt MV cực nghệ

HHT - Đập tan tin đồn bị công ty chủ quản cắt hợp đồng, rapper Phúc Du chính thức trở lại với âm nhạc sau hơn 1 năm vắng bóng. Với sản phẩm mới "Đứa nào làm em buồn", anh đã cởi mở hơn trong việc thể hiện cá tính và cảm xúc cá nhân cũng như tiết chế khả năng chơi chữ của mình để nâng cấp chất tình trong giọng rap, câu từ.