Cuối cùng chị em Nam Anh, Nam Em đã hội ngộ, còn ở một địa điểm cực kỳ ý nghĩa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả chờ mãi thì cũng đến ngày thấy hai chị em Nam Anh, Nam Em gặp mặt nhau sau khi cô chị hoàn tất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sau khi cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc và Nam Anh dừng chân ở Top 16, khán giả đã chờ đợi giây phút hội ngộ của hai chị em Nam Anh, Nam Em. Nhưng tiếc rằng sau đó, Nam Anh cần nghỉ ngơi sau thời gian dài tham gia lịch trình dày đặc rồi bay sang Thái tham dự Tuần lễ thời trang ở nước bạn nên mãi đến bây giờ, hai cô gái mới có thời gian gặp mặt.

Cuối cùng chị em Nam Anh, Nam Em đã hội ngộ, còn ở một địa điểm cực kỳ ý nghĩa ảnh 1

Hai chị em Nam Anh, Nam Em chưa thể gặp nhau ngay sau Chung kết Hoa hậu.

Trên trang cá nhân, Nam Anh đã hào hứng chia sẻ khoảnh khắc đến thăm em gái ở buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc Phượng Hoàng Hồi Sinh của Nam Em. Khỏi phải nói Nam Em vui thế nào khi được gặp chị gái và hai chị em đã ghi lại rất nhiều bức hình vui nhộn.

Biểu cảm rạng rỡ của Nam Anh lẫn Nam Em cho thấy cả hai đều có tâm trạng rất tốt dù Nam Anh không đạt được kết quả như ý ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn Nam Em đang quá bận rộn khi vừa lo cho đêm nhạc riêng vừa chuẩn bị cho vòng Chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022.

Cuối cùng chị em Nam Anh, Nam Em đã hội ngộ, còn ở một địa điểm cực kỳ ý nghĩa ảnh 2
Cuối cùng chị em Nam Anh, Nam Em đã hội ngộ, còn ở một địa điểm cực kỳ ý nghĩa ảnh 3

Nam Anh đến thăm em gái trong buổi tập cho đêm nhạc của Nam Em

Hình ảnh Nam Anh - Nam Em hội ngộ vui vẻ khiến cho khán giả cũng thấy vui theo hai chị em. Bởi đã có một thời gian dài, hai chị em xa cách và mâu thuẫn lớn đến mức không thể nói chuyện với nhau. Đó là thời điểm năm 2015, Nam Em trở thành Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long còn Nam Anh vẫn đang loay hoay gây dựng tên tuổi. Khi ấy, Nam Em còn trẻ nên suy nghĩ nông nổi nên có phần xem thường chị gái, khiến Nam Anh buồn bã tổn thương.

Cuối cùng chị em Nam Anh, Nam Em đã hội ngộ, còn ở một địa điểm cực kỳ ý nghĩa ảnh 4

Hai chị em đã từng giận dỗi xa cách nhau vì những hiểu lầm không đáng có

Đến khi Nam Em gặp chuyện buồn tình cảm, bị nhiều cư dân mạng chỉ trích thì cô càng thêm ấm ức vì Nam Anh không hề lên tiếng chia sẻ, an ủi hay bênh vực mình. Thậm chí khi đó, Nam Em dường như đã quên mất mình có một chị gái sinh đôi mà chỉ muốn trách móc Nam Anh mà thôi.

Cuối cùng chị em Nam Anh, Nam Em đã hội ngộ, còn ở một địa điểm cực kỳ ý nghĩa ảnh 5

Đến bây giờ hai chị em đã thân thiết trở lại

Rất may là sau này, hai chị em đã làm lành, thân thiết lại như xưa, cùng nhau trình diễn thời trang hay tham dự sự kiện và cổ vũ đối phương nhiệt tình khi tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Cuối cùng chị em Nam Anh, Nam Em đã hội ngộ, còn ở một địa điểm cực kỳ ý nghĩa ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm