Chỉ hành động này đã chứng tỏ Quang Linh Vlogs dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nhiều người cứ thắc mắc không biết Quang Linh Vlogs và Thùy Tiên có còn giữ liên lạc khi mỗi người ở một nơi xa xôi hay không. Thì đây, Quang Linh vừa có một hành động cực ngọt ngào dành cho nàng hậu.

Ngày 12/8 là sinh nhật của Hoa hậu Thùy Tiên và trong khi nàng hậu có bữa tiệc nho nhỏ cùng với ê-kíp ở Việt Nam thì tận Angola xa xôi, Quang Linh Vlogs cùng “Lôi con” đã gửi cho Thùy Tiên một món quà bất ngờ.

Chỉ hành động này đã chứng tỏ Quang Linh Vlogs dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 1

Thùy Tiên vừa đón sinh nhật tuổi 24

Thùy Tiên đã khoe trên trang cá nhân đoạn clip "Lôi con" ăn mặc chỉn chu, đội mũ sinh nhật và hát chúc mừng sinh nhật Thùy Tiên bằng ba thứ tiếng Việt, Anh và Angola. Được biết sau khi hoàn thành clip này, "Lôi con" đã nằm ngủ say sưa trên ghế dù bên Angola lúc đó là buổi sáng, có lẽ vì cậu nhóc thấy thấm mệt sau nhiều ngày tập hát thật trôi chảy. Còn hình ảnh Quang Linh dùng tay che mắt cho Lôi con đỡ bị chói mắt khi ngủ cũng khiến khán giả muốn tan chảy vì quá tình cảm.

Chỉ hành động này đã chứng tỏ Quang Linh Vlogs dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 2

"Lôi con" hát mừng sinh nhật Thùy Tiên

Chỉ hành động này đã chứng tỏ Quang Linh Vlogs dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 3

Sau đó, cậu bé ngủ say vì quá mệt

Chính Quang Linh Vlogs cũng đăng tải đoạn video này trên trang cá nhân cùng một lời chúc khá chung chung "Chúc mừng các bạn có sinh nhật trong tháng 8”. Cư dân mạng nhanh chóng trêu chọc Quang Linh rõ ràng muốn nhắn nhủ tới Thùy Tiên nhưng lại ngại ngùng, không dám gửi lời chúc riêng cho nàng hậu.

Chỉ hành động này đã chứng tỏ Quang Linh Vlogs dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 4

Quang linh không dám trực tiếp chúc mừng sinh nhật Hoa hậu Thùy Tiên

Trước đây, Quang Linh Vlogs từng hé lộ kế hoạch đưa “Lôi con” về Việt Nam sống đến khi cậu bé tròn 18 tuổi vì mẹ ruột của “Lôi con” đã đồng ý. Thậm chí Quang Linh còn nghĩ đến chuyện dành thời gian cùng “Lôi con” đi chu du xuyên Việt.

Chỉ hành động này đã chứng tỏ Quang Linh Vlogs dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 5

Khán giả rất mong gặp "Lôi con" ở Việt Nam

Nhưng mới đây, anh đã chia sẻ rằng dự định này chưa thể thực hiện được vì thiếu giấy tờ cần thiết, và Quang Linh sẽ tiếp tục lo liệu thủ tục để đưa “Lôi con” về Việt Nam càng sớm càng tốt. Khi biết tin này, cậu nhóc không giấu được buồn bã nhưng vốn hiểu chuyện, “Lôi con” đã nhanh chóng vui vẻ trở lại và ai cũng mong sẽ sớm gặp cậu bé ở Việt Nam.

Chỉ hành động này đã chứng tỏ Quang Linh Vlogs dành tình cảm đặc biệt cho Hoa hậu Thùy Tiên ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm