Hồng Đăng có phải chủ nhân cuộc điện thoại bí ẩn trong tập cuối "Thương Ngày Nắng Về”?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cuối cùng thì đoàn làm phim “Thương Ngày Nắng Về” đã lên tiếng giải đáp về một điều nhiều khán giả thắc mắc. Ai là người đã gọi điện cho Đình Tú trong tập cuối, có phải thực sự là Hồng Đăng?

Còn nhớ ở phân đoạn gần cuối phim Thương Ngày Nắng Về, khi Hoàng Duy đang vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ bên gia đình nhà vợ thì nhận được cuộc gọi từ Đức “xoăn”. Anh rể cũ chúc mừng hạnh phúc của Trang - Duy, giải thích vì không có vé máy bay nên không thể về dự đám cưới và còn khẳng định rằng Đức đi xa để trở về.

Khi xem đoạn này, rất nhiều người đã nhận thấy giọng nói của Đức “xoăn” không hề giống giọng Hồng Đăng, từ đó mà suy đoán rằng đoàn làm phim đã nhờ một người khác thu âm hộ. Tuy nhiên, ê-kíp làm phim mới đây đã lên tiếng xác nhận đây thực sự là giọng của Hồng Đăng.

Hồng Đăng có phải chủ nhân cuộc điện thoại bí ẩn trong tập cuối "Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 1

Giọng nói trong tập cuối quả thực của Hồng Đăng

Theo như thông tin trên báo An Ninh Thủ Đô thì nam diễn viên đã tự thu âm đoạn thoại này rồi gửi về Việt Nam cho ê-kíp để mọi người đưa vào cảnh kết phim. Cũng có thể vì Hồng Đăng thu âm bằng điện thoại chứ không phải trong phòng thu với các thiết bị hiện đại nên giọng của anh trở nên khác lạ, khiến khán giả nhận không ra.

Hồng Đăng có phải chủ nhân cuộc điện thoại bí ẩn trong tập cuối "Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 2

Thông tin này khiến khán giả rất bất ngờ

Tiết lộ này khiến người xem rất bất ngờ, cho thấy ê-kíp Thương Ngày Nắng Về vẫn giữ liên lạc với Hồng Đăng khi nam diễn viên gặp rắc rối ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, kịch bản phim cũng dành nhiều lời thoại giàu ý nghĩa như muốn nhắn nhủ đến Hồng Đăng, nhất là khi Đức “xoăn” nói mình đi xa là để trở về càng khiến khán giả cảm thấy dường như nam diễn viên đang nói về chính hoàn cảnh của mình.

Hồng Đăng có phải chủ nhân cuộc điện thoại bí ẩn trong tập cuối "Thương Ngày Nắng Về”? ảnh 6
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm