Chỉ “lỡ lời” một câu, Phương Nhi hé lộ thông tin quan trọng về cuộc thi sắp tham gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cho dù Phương Nhi chưa tiết lộ tên cuộc thi nhan sắc mà cô sẽ tham gia trong năm nay nhưng chỉ dựa vào một thông tin mà nàng hậu “lỡ lời” nói ra, khán giả đã đoán ngay ra đây là đấu trường sắc đẹp nào.

Cách đây khá lâu, Á hậu Phương Nhi đã tiết lộ trong năm 2023, cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự một cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng nhất quyết không tiết lộ tên cụ thể. Mới đây, khi Phương Nhi livestream thì lại có người hâm mộ quan tâm hỏi han về đấu trường sắc đẹp mà “thần tiên tỷ tỷ thế hệ mới” sắp góp mặt.

Chỉ “lỡ lời” một câu, Phương Nhi hé lộ thông tin quan trọng về cuộc thi sắp tham gia ảnh 1

Phương Nhi đang chuẩn bị đi thi quốc tế.

Và Phương Nhi đã hào hứng khoe rằng còn một tháng nữa là sẽ có sự kiện công bố cuộc thi quốc tế mà Phương Nhi tham gia. Vì thế nàng hậu mong mọi người hãy kiên nhẫn chờ đợi chứ cô không thể nói ngay bây giờ. Tuy Phương Nhi vẫn nhất quyết ém nhẹm tên cuộc thi nhưng cột mốc “một tháng nữa” đã cung cấp manh mối quan trọng để khán giả suy đoán.

Chỉ “lỡ lời” một câu, Phương Nhi hé lộ thông tin quan trọng về cuộc thi sắp tham gia ảnh 2

Nàng hậu nhắn khán giả hãy chờ thêm một tháng nữa sẽ biết.

Bởi Ban tổ chức cuộc thi Miss International khi công bố lịch trình hoạt động của đương kim Hoa hậu Jasmin Selberg đã thông báo cô tới Việt Nam vào ngày 23/5. Và đương nhiên, Jasmin tới để thực hiện nhiệm vụ của Hoa hậu Quốc tế 2022. Vì thế, chắc chắn Jasmin Selberg sẽ trao dải sash cho cô gái đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss International 2023.

Chỉ “lỡ lời” một câu, Phương Nhi hé lộ thông tin quan trọng về cuộc thi sắp tham gia ảnh 3

Miss International 2022 sang Việt Nam để trao sash cho Phương Nhi chăng?

Trước đây, cư dân mạng vẫn luôn cho rằng không có cuộc thi sắc đẹp quốc tế nào hợp với Phương Nhi hơn là Miss International. Bởi cuộc thi này tìm kiếm những nàng Hậu xinh đẹp kiểu nhẹ nhàng trong trẻo, thần thái tao nhã, phong cách thời trang cũng nhã nhặn kín đáo. Và rõ ràng trong số các mỹ nhân nhà Sen Vàng lúc này, Phương Nhi là gương mặt phù hợp nhất với các tiêu chí ấy.

Chỉ “lỡ lời” một câu, Phương Nhi hé lộ thông tin quan trọng về cuộc thi sắp tham gia ảnh 4

Phương Nhi rất hợp với tiêu chí của Miss International

Chính vì thế mà dù Phương Nhi chưa chính thức xác nhận tham gia Miss International 2023, mọi người đều ủng hộ cô chuẩn bị hành trang để đến với cuộc thi này. Hiện giờ, Phương Nhi rất chăm chỉ tập luyện những kỹ năng cần thiết và lo lắng nhất là phần phỏng vấn, vì nàng hậu tự nhận đây không phải thế mạnh của cô.

Chỉ “lỡ lời” một câu, Phương Nhi hé lộ thông tin quan trọng về cuộc thi sắp tham gia ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm