Chỉ một tấm ảnh, dự án này trở thành phim nhiều trai tài gái sắc nhất "vũ trụ VTV"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chưa cần biết nội dung phim kể về đề tài gì, khán giả đã rất hào hứng khi nhìn vào dàn diễn viên của dự án này bởi có quá nhiều trai tài gái sắc của cả hai miền Nam - Bắc tụ hội.

Thường thì mỗi phim truyền hình của VTV sẽ có một cặp diễn viên chính có ngoại hình nổi bật, cân visual cho cả phim. Chẳng hạn như Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình có tới 8 diễn viên đóng vai trò ngang nhau nhưng Thanh Sơn và Khả Ngân có diện mạo nổi bật nhất.

Chỉ một tấm ảnh, dự án này trở thành phim nhiều trai tài gái sắc nhất "vũ trụ VTV" ảnh 1

Thanh Sơn - Khả Ngân là "cặp đôi visual" của Gia đình mình vui bất thình lình.

Thời gian gần đây, có nhiều phim chọn dàn diễn viên có ngoại hình đồng đều, khiến khán giả thật khó chọn ra ai nổi trội hơn. Chẳng hạn Đừng Nói Khi Yêu có tới 4 visual ngang sức ngang tài là Mạnh Trường, Đình Tú, Thùy Anh và Trình Mỹ Duyên. Rồi trong dự án đang quay mang tên Ánh Dương Rực Rỡ, khán giả sẽ còn bất ngờ hơn khi thấy cả một "bầu trời visual" tụ hội.

Chỉ một tấm ảnh, dự án này trở thành phim nhiều trai tài gái sắc nhất "vũ trụ VTV" ảnh 2
Ánh Dương Rực Rỡ quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp.

Đáng nói hơn, bộ phim này còn quy tụ trai xinh gái đẹp ở cả hai miền Nam - Bắc. Ngoài Hà Nội có Huyền Lizzie, Quỳnh Kool, Ngọc Huyền. Còn Quốc Anh, Trần Nghĩa, Hoàng Hà thì bay từ TP.HCM ra. Cả 6 gương mặt đều cực ăn hình, từng là trung tâm của những phim họ từng đóng nên khi xuất hiện chung trong một dự án phim, khán giả chỉ biết hồi hộp ngóng chờ ngày phim lên sóng.

Chỉ một tấm ảnh, dự án này trở thành phim nhiều trai tài gái sắc nhất "vũ trụ VTV" ảnh 3
Chỉ một tấm ảnh, dự án này trở thành phim nhiều trai tài gái sắc nhất "vũ trụ VTV" ảnh 4

Ba nữ diễn viên đến từ Hà Nội đều rất xinh đẹp.

Hiện giờ, đoàn làm phim bắt đầu hé lộ những tấm ảnh hậu trường khiến khán giả không ngớt trầm trồ vì cả "bầu trời visual" tụ hội. Nếu như Quốc Anh đẹp kiểu mỹ nam Hàn Quốc thì Trần Nghĩa lại có đôi mắt buồn cực kỳ ăn điểm. Hoàng Hà được biết đến qua phim Em và Trịnh vẫn có nụ cười rạng rỡ quen thuộc. Chưa kể vì cùng độ tuổi nên các diễn viên lại càng dễ thân thiết với nhau, không khí quay phim càng thêm vui nhộn.

Chỉ một tấm ảnh, dự án này trở thành phim nhiều trai tài gái sắc nhất "vũ trụ VTV" ảnh 5

Quốc Anh, Trần Nghĩa mỗi chàng một vẻ.

Nhìn dàn diễn viên, rồi cả tên phim Ánh Dương Rực Rỡ mà khán giả đoán rằng đây sẽ là một phim thanh xuân, về tuổi trẻ chứ không phải dòng phim gia đình quen thuộc. VTV ít khi làm phim về giới trẻ, nhưng đã làm thì đều ăn khách như 11 Tháng 5 Ngày, Đừng Nói Khi Yêu, Nhà Trọ Balanha nên chắc chắn Ánh Dương Rực Rỡ cũng sẽ ghi điểm.

Chỉ một tấm ảnh, dự án này trở thành phim nhiều trai tài gái sắc nhất "vũ trụ VTV" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm