Chị Mười Ba bất ngờ “gác kiếm”, hóa Thiết Phiến công chúa trong MV mới của Ngô Kiến Huy?

HHT - Mới đây, chàng Bắp Ngô Kiến Huy đã chia sẻ poster chính thức của MV mới, hé lộ dàn cameo "hùng hậu" nhất từ trước đến nay.
"Rục rịch" trở lại đường đua V-Pop 2021, Ngô Kiến Huy khiến nhiều người không khỏi tò mò khi liên tục "thả xích" những thông tin thú vị về dự án âm nhạc kết hợp cùng rapper "gu châu Á" Yuno Bigboi. Theo đó, cả hai sẽ hóa thân vào 2 nhân vật huyền thoại là Tôn Ngộ Không và Trư Bát Giới, dẫn dắt người hâm mộ vào thế giới thần thoại của tác phẩm Tây Du Ký vô cùng nổi tiếng. 
Mới đây, chàng Bắp tiếp tục gây tò mò lẫn háo hức khi tung poster chính thức của MV và công bố dàn cameo hùng hậu nhất từ trước đến giờ. Theo đó, những nhân vật trong "vũ trụ Tây Du Ký" của 72 Phép Thần Thông đã được "lộ diện": "Chị Mười Ba" Thu Trang hóa thân làm Thiết Phiến công chúa, Tiến Luật làm Ngưu Ma Vương. Bên cạnh đó, MV còn có sự xuất hiện của Sam, Hải Triều, Lê Dương Bảo Lâm, "cô giáo" Khánh, bộ đôi BB Trần - Hải Triều với tạo hình đậm chất cổ trang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị. 
Chị Mười Ba bất ngờ “gác kiếm”, hóa Thiết Phiến công chúa trong MV mới của Ngô Kiến Huy? ảnh 1 Dàn cameo hùng hậu sẽ góp mặt trong "72 Phép Thần Thông" khiến khán giả vô cùng tò mò.
Bên dưới bài viết của chàng Bắp, nhiều người hâm mộ đã để lại bình luận thể hiện sự háo hức và trông đợi trước dàn cameo "xịn xò" sẽ góp mặt trong dự án âm nhạc này. Với sự đầu tư hoành tráng hơn hẳn Truyền Thái Y trước đó, Ngô Kiến Huy sẽ mang đến một "siêu phẩm" như thế nào?
Chị Mười Ba bất ngờ “gác kiếm”, hóa Thiết Phiến công chúa trong MV mới của Ngô Kiến Huy? ảnh 2 Fan hâm mộ vừa bất ngờ vừa thích thú trước dàn diễn viên khách mời góp mặt trong MV
Chị Mười Ba bất ngờ “gác kiếm”, hóa Thiết Phiến công chúa trong MV mới của Ngô Kiến Huy? ảnh 3
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm