"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Thu Trang diện váy trắng đơn giản, thanh lịch, nhẹ nhàng. Nữ diễn viên "Chị Mười Ba" khoe vẻ ngoài trẻ trung, rạng ngời và tràn đầy năng lượng.

Trong lần xuất hiện này, Thu Trang lựa chọn trang điểm theo tông tự nhiên, với phần tóc được búi gọn gàng sau gáy. Nữ diễn viên còn tạo thêm điểm nhấn cho trang phục bằng chiếc túi hàng hiệu màu hồng phấn.

Thu Trang sinh năm 1984, là diễn viên - nhà sản xuất mát tay với các dự án điện ảnh như Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử, Nghề Siêu Dễ. Khác với dáng vẻ cứng rắn trên màn ảnh, Thu Trang khá nữ tính, dịu dàng ở ngoài đời thực.

"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc ảnh 1
"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc ảnh 2

Không "dữ dằn" như trên phim, "Chị Mười Ba" Thu Trang rất dịu dàng khi "xả vai".

Không chỉ thành công trong lĩnh vực diễn xuất, sản xuất phim, Thu Trang còn nhận được nhiều lời khen vì nhan sắc ngày càng thăng hạng. Thu Trang cho biết bản thân luôn quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc bản thân. Bởi chỉ khi mình đẹp thì mới có được sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc ảnh 3

"Dù có là diễn viên nổi tiếng hay chỉ là phụ nữ bình thường đi chăng nữa thì Trang cũng cho rằng chị em chúng mình nên dành thời gian yêu chiều bản thân hơn một chút. Việc làm đẹp là thể hiện sự yêu bản thân và có trách nhiệm với bản thân mình" - Thu Trang chia sẻ.

Về phần Tiến Luật, Thu Trang nói rằng luôn được ông xã ủng hộ hết mình trong công việc kinh doanh: "Anh Luật không chỉ nhiệt tình hỗ trợ Trang về mặt tinh thần mà còn giúp Trang trong công việc. Anh Luật khiến Trang luôn cảm thấy được bảo vệ, che chở, yêu thương".

"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc ảnh 4
"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc ảnh 5

Trước đó, vào ngày 17/6, Thu Trang cũng tổ chức một sự kiện với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Trường Giang, Sam, Diệu Nhi, Ngô Kiến Huy, Jun Vũ, Puka...

"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc ảnh 6
"Chị Mười Ba" Thu Trang mỗi lần "xả vai" đi sự kiện là lại thăng hạng nhan sắc ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Từng cán bộ Đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy và hành động
HHT - Bí thư Trung ương Đoàn Nguyễn Tường Lâm nhấn mạnh, trong tình hình hiện nay muốn tập hợp được thanh niên để giáo dục, định hướng thì yêu cầu bắt buộc là cần không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động để ngày càng hấp dẫn, phù hợp với thị hiếu, tâm lý, nhu cầu cần thiết của thanh niên. Muốn làm được điều đó, từng cán bộ đoàn phải tự làm mới mình trong tư duy, hành động. 

Có thể bạn quan tâm