Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bước sang tuổi 29, Chi Pu đã có khoảnh khắc đón sinh nhật đáng nhớ cùng người hâm mộ, đồng nghiệp và các tuyển thủ tham gia "Street Dance Việt Nam".

Tối 13/6, Chi Pu cùng với 3 đội trưởng Bảo Anh, Kay Trần, Trọng Hiếu, host Trấn Thành, các tuyển thủ và ê-kíp Street Dance Việt Nam đã có mặt tại trường quay để ghi hình cho nội dung tiếp theo của chương trình. Công việc được hoàn tất vào khoảng nửa đêm và ngay khi đóng máy, Chi Pu đã được ê-kíp tổ chức sinh nhật bất ngờ ngay trên sân khấu.

Theo đó, Ban tổ chức đã phát đoạn clip với sự góp mặt của fan hâm mộ và 10 tuyển thủ trong đội Chi Pu gồm: Đăng Quân, Tường Milo, Sailor. D, Sơn Lương, Tố Linh, MC Buck, Dmon, Hoàng Old, Kirby, Loi The Boi. Tất cả đã gửi những lời chúc tốt đẹp và đáng yêu đến nữ đội trưởng.

Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam" ảnh 1
Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam" ảnh 2

Chi Pu chụp ảnh cùng các thành viên trong team

Chi Pu bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc và liên tục cười tít mắt khi theo dõi đoạn video. Tiếp đến, nhiều người ở trường quay đã cùng hát vang ca khúc Happy Birthday tặng Chi Pu khiến không khí trở nên vô cùng náo nhiệt.

Một số người hâm mộ cũng có mặt tại trường quay, mang theo hoa, bánh kem và nhiều quà mừng sinh nhật Chi Pu. Chi Pu xúc động và hạnh phúc vỡ oà trong vòng tay mọi người và có lưu giữ kỉ niệm đáng nhớ ở khoảnh khắc bước sang tuổi mới. Chi Pu bày tỏ, cô rất xúc động và trân quý những tình cảm yêu thương mà mọi người dành cho mình.

Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam" ảnh 3
Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam" ảnh 4

Hiện tại, Street Dance Việt Nam đã lên sóng được 8 tập. Các thí sinh vẫn đang tranh tài dưới sự dẫn dắt của các đội trưởng. Với sự nỗ lực, tận tâm trong công việc, Chi Pu mong muốn sẽ mang đến nhiều hoạt động, dự án ấn tượng trong tương lai cũng như nhận được sự đón nhận, yêu thương từ khán giả.

Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam" ảnh 5
Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam" ảnh 6
Chi Pu bất ngờ được tổ chức sinh nhật tuổi 29 tại trường quay "Street Dance Việt Nam" ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm