Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 3 của "Street Dance Việt Nam" chính thức chốt phần tuyển chọn, hoàn thành đội hình của ba đội Kay Trần, Chi Pu, Bảo Anh và Trọng Hiếu với 103 tuyển thủ vào vòng Hot Chair.

Trong này, khu phố của Chi Pu và khu phố của Bảo Anh cũng lần đầu gặp nhau trong trận battle giành khăn. Luật chơi của trận battle giành khăn giữa hai Đội trưởng như sau: Đội trưởng sẽ chọn ra 3 tuyển thủ trong khu phố của mình để chiến đấu với 3 tuyển thủ ở khu phố đối diện. Mỗi tuyển thủ có 45 giây để hoàn thành phần Freestyle Battle.

Đội trưởng Chi Pu đã chọn 3 tuyển thủ Lương Thái Sơn (Sơn Lương), Nguyễn Thành Đạt (Sailor.D) và Nguyễn Đình Xuân Vy (Rufu) để đối đầu với 3 tuyển thủ ở khu phố của Bảo Anh là Trần Minh Quang (Quay Trần), Chu Văn Nam (South Tee) và Lê Hoàng Hiệp (HC Mas).

Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 1

Sau 4 round battle, Khu phố Chi Pu giành chiến thắng 3 round với phần thể hiện cực cháy của 2 tuyển thủ Thái Sơn và Xuân Vy. Đội trưởng Chi Pu được host Trấn Thành trao thêm 2 chiếc khăn để tuyển chọn tuyển thủ. Trong phần phỏng vấn, Bảo Anh đã thừa nhận sai lầm của mình trong chiến thuật battle với Chi Pu, tuy nhiên, nữ Đội trưởng cho biết sẽ tôn trọng kết quả do BGK quyết định.

Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 2

Trận chiến giành khăn cuối cùng trong vòng Audition của Street Dance Việt Nam diễn ra giữa cả 4 Đội trưởng Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu và Kay Trần. Trong trận Cypher Battle này, đội trưởng giành chiến thắng chỉ có thêm 1 khăn về khu phố của mình. Trận battle giành khăn gồm 4 round, mỗi Đội trưởng sẽ bước ra nhảy freestyle ở sân khấu trung tâm, trước sự chứng kiến của các tuyển thủ và BGK.

Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 3

Cả 4 Đội trưởng đều thể hiện tinh thần chiến đấu hết mình vì khu phố của mình khi tung mọi kĩ năng. Chi Pu gây ấn tượng bởi thần thái thu hút và cú ke đầu trong round 4. Còn Trọng Hiếu lại khiến người xem choáng ngợp bởi những động tác có độ khó cao, Kay Trần với những sáng tạo linh hoạt trong trình diễn. Và Bảo Anh là Đội trưởng có những tương tác thú vị cùng đối thủ khi battle.

Ở phần nhận xét, Giám khảo Phước Lee bày tỏ sự bất ngờ với Chi Pu, DoDo Nguyễn cũng bình chọn cho Chi Pu và Kay Trần. Giám khảo Maitinhvi cho biết mình cảm nhận được "tính nhảy" ở Kay Trần. Kết quả, Chi Pu giành chiến thắng với 3 lượt bình chọn, Kay Trần về nhì với 2 lượt bình chọn, Trọng Hiếu và Bảo Anh không có lượt bình chọn nào.

Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 4
Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 5

Ngay sau đó, host Trấn Thành công bố BTC dành tặng mỗi khu phố thêm 1 khăn nữa để cổ vũ tinh thần cho các Đội trưởng. Bên cạnh những màn battle máu lửa, tập 3 Street Dance Việt Nam tiếp tục diễn ra phần tuyển chọn tuyển thủ của mỗi Đội trưởng ở 4 khu phố. Khác với sự kĩ tính ở 2 tập phát sóng trước, Trọng Hiếu lại liên tiếp trao khăn cho các tuyển thủ trong tập 3.

Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 6

Một yếu tố thú vị trong tập 3 là sự xuất hiện của nhiều cặp đôi dancer rất lãng mạn, ngọt ngào. Ở khu phố của Kay Trần, vị Đội trưởng đã quyết định cho Chiêm Thị Thảo (Chuối) - tuyển thủ từng trình diễn trong tập 2 và không giành được khăn, battle lại với tuyển thủ Mỹ Anh để có được cơ hội vào vòng trong, đồng hành cùng chồng Bùi Quang Huy (Snoop Gee).

Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 7

Đội trưởng Bảo Anh lại tự nhận mình có “khu phố tình yêu" khi cùng lúc trao khăn cho tuyển thủ Hoàng Đại và Hoàng Lan Phương (Rùa) để cặp đôi cùng chinh phục đam mê nhảy múa. Bên cạnh đó, khu phố của Chi Pu cũng có màn “phát đường" cực ngọt giữa hai tuyển thủ Mini Phantom và Triệu Vy (Groovie), hay cặp vợ chồng biên đạo Gia Huy - Tú Anh.

Street Dance Việt Nam tập 3: Chi Pu ke đầu, quyết liệt giành khăn từ tay Bảo Anh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm