Chi Pu chịu đau đớn vì bộ váy hoa hồng khiến Amber tình nguyện đổi thứ tự diễn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu đã phải chịu đựng những gì vì bộ váy “hoa hồng đỏ” mà Amber f(x) vô cùng thương cảm và tình nguyện nhường cho Chi Pu biểu diễn trước?

Khoảnh khắc Amber f(x) sẵn sàng nhường cho Chi Pu diễn trước trong tập mở màn show Đạp Gió 2023 khiến nhiều khán giả thích thú và từ đó ghép cặp cho hai ca sĩ, thậm chí còn lập hẳn siêu thoại trên Weibo mang tên Thái Vân Chi Nam dành riêng cho Chi Pu và Amber.

Chi Pu chịu đau đớn vì bộ váy hoa hồng khiến Amber tình nguyện đổi thứ tự diễn ảnh 1

Amber lịch sự nhường thứ tự diễn cho Chi Pu.

Tất nhiên không phải bỗng dưng mà Amber lại quan tâm đến Chi Pu như vậy trong hậu trường, lại sẵn sàng đổi thứ tự diễn khi biết rằng theo bốc thăm, nữ ca sĩ Việt Nam sẽ xuất hiện cuối cùng. Tất cả cũng chỉ vì bộ váy “hoa hồng đỏ” lộng lẫy mà Chi Pu mang đến trong tiết mục Đóa Hoa Hồng.

Chi Pu chịu đau đớn vì bộ váy hoa hồng khiến Amber tình nguyện đổi thứ tự diễn ảnh 2

Bộ váy lộng lẫy khiến Chi Pu gặp bất tiện khi di chuyển.

Trên sân khấu, trang phục này vô cùng lung linh, tạo được hiệu ứng đẹp mắt nhưng trên thực tế, bộ váy này ôm sát cơ thể khiến Chi Pu chịu nhiều bất tiện. Theo như stylist Hoàng Ku kể lại thì nhiều tiếng trước lúc trình diễn, Chi Pu đã “thộn mặt” vì gọng sắt và các phần lưới của đồ diễn đâm vào người khiến cô khó thở, vùng bụng chịu nhiều vết xước rướm máu. Đến nay đã hơn một tháng trôi qua, cơ thể nữ ca sĩ vẫn còn những vết sẹo do bộ váy để lại.

Chi Pu chịu đau đớn vì bộ váy hoa hồng khiến Amber tình nguyện đổi thứ tự diễn ảnh 3
Chi Pu chịu đau đớn vì bộ váy hoa hồng khiến Amber tình nguyện đổi thứ tự diễn ảnh 4

Cô gặp nhiều sự cố trước khi ra sân khấu.

Đã vậy, Chi Pu còn phải mặc bộ váy này gần 20 tiếng liên tục, từ trước khi diễn đến khi trình diễn xong vẫn chưa được thay đồ ngay để còn tiếp tục ghi hình. Rồi trang phục rất nặng nên phần quai áo trong suốt cứ bị đứt liên tục, ê-kíp luôn phải ra tay chỉnh sửa giúp Chi Pu. Tuy liên tục gặp sự cố và chịu đau đớn nhưng Chi Pu vẫn rất kiên trì chịu đựng, cố gắng để mang lại tiết mục tốt nhất khiến ê-kíp của cô vô cùng cảm phục sự nỗ lực.

Chi Pu chịu đau đớn vì bộ váy hoa hồng khiến Amber tình nguyện đổi thứ tự diễn ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm