Chi Pu cười "vô tri" khi fan hỏi "rì-viu" Lưu Nhã Sắt, hé lộ tỷ tỷ thân nhất ở Đạp Gió

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong livestream mới đây giao lưu với người hâm mộ, Chi Pu nhận được nhiều câu hỏi của người hâm mộ về chuyện hậu trường lẫn mối quan hệ của cô với các tỷ tỷ trong "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Một fan bình luận nhờ Chi Pu "rì-viu" Lưu Nhã Sắt và nhận được câu trả lời "cưng xỉu".

Tối 5/7, Chi Pu mở livestream trong hoạt động quảng bá cho thương hiệu thời trang riêng. Cô cũng tranh thủ thời gian này để trò chuyện và giao lưu với người hâm mộ, chia sẻ về thời gian tham gia Đạp Gió 2023. Cô tiết lộ vì không thể ăn cay nên chương trình đã chuẩn bị đồ ăn riêng cho Chi Pu.

Giọng ca Đóa Hoa Hồng cũng "nằm vùng" trên mạng xã hội, biết hết mọi động thái và độ "thám tử" của fan khi có thể soi ra những chi tiết nhỏ nhất. Điển hình như một clip cô xem, trong đó fan nhận ra Lưu Nhã Sắt có mặt đồ do phía Chi Pu tặng chỉ với một khoảnh khắc giơ cao tay nhỏ khi luyện tập.

Cô cũng cho biết Lưu Nhã Sắt không đăng ảnh mặc đồ do Chi Pu tặng vì lúc đó nữ diễn viên để mặt mộc. Dù vậy cô có chụp và gửi ảnh riêng cho Chi Pu.

Chi Pu cười "vô tri" khi fan hỏi "rì-viu" Lưu Nhã Sắt, hé lộ tỷ tỷ thân nhất ở Đạp Gió ảnh 1
Chi Pu cười "vô tri" khi fan hỏi "rì-viu" Lưu Nhã Sắt, hé lộ tỷ tỷ thân nhất ở Đạp Gió ảnh 2

Chi Pu cũng ấm ức "mách nhẹ" với fan rằng Lưu Nhã Sắt thường chê cô là "nấm lùn" trong khi bản thân nữ diễn viên cũng không cao.

Chi Pu tỏ ra thích thú với một bình luận fan nhờ cô "review Lưu Nhã Sắt". Nữ ca sĩ bật cười, suy nghĩ một lúc và nói đùa với giọng hờn dỗi rằng: "Lưu Nhã Sắt đáng ghét". Lý do vì người chị thường xuyên trêu cô đến mức làm đối phương tức giận mới thôi.

Cách Chi Pu nhắc đến người chị, không nhiều, nhưng cũng đủ để hội "đẩy thuyền" quắn quéo. Siêu thoại trên Weibo dành cho fan couple của Chi Pu và Lưu Nhã Sắt (ChiFe - Phú Sắt) đã chạm mốc 19.000 người tham gia. ChiFe cũng là cặp tỷ muội được "đẩy thuyền" nhiều nhất tại Đạp Gió 2023.

Chi Pu cười "vô tri" khi fan hỏi "rì-viu" Lưu Nhã Sắt, hé lộ tỷ tỷ thân nhất ở Đạp Gió ảnh 3

Cũng trong livestream này, Chi Pu được fan hỏi thân thiết với ai nhất trong Đạp Gió 2023. Nữ ca sĩ không chần chừ mà trả lời ngay là "mami" Ella, là đồng đội cũng là người ăn chung, ngủ chung với cô trong suốt thời gian tại Đạp Gió 2023. Chi Pu nói thêm, cô thân với nhiều tỷ tỷ khác, đặc biệt hay lén qua ký túc xá của đội Tạ Na chơi và hay đùa giỡn với Lưu Nhã Sắt, Giả Tịnh Văn, Alin.

Clip fan tổng hợp đoạn nhắc về Lưu Nhã Sắt của Chi Pu trong livestream. - Video: @anbanhbaotrungne

Chi Pu cười "vô tri" khi fan hỏi "rì-viu" Lưu Nhã Sắt, hé lộ tỷ tỷ thân nhất ở Đạp Gió ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm