Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chi Pu có phong cách rất đa dạng trong suốt chương trình “Đạp Gió 2023”, từ đồ thể thao khỏe khoắn khi tập nhảy đến váy áo điệu đà khi trả lời phỏng vấn. Nhưng tại sao khán giả lại thấy tiếc cho hai bộ váy mà Chi Pu diện trong tập mới nhất?
Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc? ảnh 1

Sau mỗi tập của show Đạp Gió 2023, stylist Hoàng Ku lại đăng tải các set đồ mà Chi Pu đã mặc khi lên hình. Hoàng Ku chọn đồ cho Chi Pu theo tiêu chí phù hợp với phong cách của cô, với yêu cầu của chương trình và còn chưa có nghệ sĩ Việt nào mặc trước đó, để hạn chế tối đa chuyện đụng hàng với người khác.

Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc? ảnh 2
Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc? ảnh 3

Nếu như khi tập luyện, Chi Pu sẽ chọn quần túi hộp, áo crop-top cho năng động và thoải mái, dễ dàng thực hiện các động tác khó như nhào lộn, đu dây hay đá cao chân thì khi ghi hình trả lời phỏng vấn, Chi Pu thường mặc váy điệu đà để thay đổi hình ảnh.

Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc? ảnh 4

Set váy này của Chi Pu được khen là rất đẹp, nhưng tiếc rằng khi lên hình thì cô lại ngồi ghế để trò chuyện. Do đó mà chân váy bị mất phom dáng, không còn thấy được những đường lượn sóng mềm mại của chiếc váy.

Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc? ảnh 5

Mẫu váy trắng này cũng được nhiều lời khen là đơn giản mà rất sang, giúp Chi Pu nhìn đầy thanh lịch. Nhưng khi lên hình, netizen cũng chỉ thấy được nửa trên của bộ váy do chương trình quay cận cảnh. Rất nhiều khán giả đều tiếc nuối vì nếu có cảnh quay toàn thân khi Chi Pu diện hai bộ váy này, nữ ca sĩ sẽ càng gây ấn tượng hơn nữa.

Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc? ảnh 6

Stylist Hoàng Ku cũng thống kê được rằng trong vòng công diễn 4, Chi Pu mặc tới 16 bộ đồ chưa tính hai bộ do nhà sản xuất chuẩn bị cho các thí sinh khi chụp ảnh quảng bá và trình diễn chính thức. Chính vì Chi Pu cần rất nhiều quần áo, thuộc nhiều phong cách nên Hoàng Ku đã mang khoảng 300 set đồ sang Trung Quốc cho Chi Pu gồm cả đồ mặc chính thức lẫn dự phòng.

Chi Pu diện váy cực xinh ở vòng công diễn 4 nhưng cớ sao khán giả lại thấy tiếc? ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm