Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong video hậu trường công diễn 4 "Đạp Gió 2023" mà Chi Pu mới đăng tải, netizen đã phì cười khi biết Chi Pu và Maria đã vô tình mắc lỗi. Tất cả chỉ vì hai cô gái không biết tiếng Trung thôi mà!
Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 1

Sau khi vòng công diễn 4 Đạp Gió 2023 lên sóng, Chi Pu đã đăng tải video ghi lại quá trình tập luyện cho tiết mục này. Bên cạnh những ngày tập nhảy tập hát căng thẳng, tổng duyệt đầy nghiêm túc thì Chi Pu cùng đồng đội cũng có những khoảnh khắc vui vẻ khi mọi người vừa ăn vừa tám chuyện.

Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 2

Xem video này, nhiều netizen công nhận Chi Pu quả là “thánh ăn” ở Đạp Gió 2023 khi cô luôn vui vẻ tận hưởng niềm vui ăn uống. Đã có lần, Chi Pu giật mình phát hiện sự trái ngược giữa suất ăn trưa của mình và đàn chị Ella: Trong khi Chi Pu ăn cơm rồi vịt quay, bò kho, dimsum thì Ella chỉ ăn salad để giữ dáng.

Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 3
Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 4

Nhưng không vì thế mà Chi Pu bớt đam mê ăn uống của mình lại. Thế mới có chuyện, Chi Pu hăm hở mua tận hai cái kem loại to để thưởng cho mình sau buổi tập, đâu có ngờ bị “mẹ ghẻ” Hoàng Ku phát hiện ra nên đành ngậm ngùi bỏ xuống, chuyển sang chọn một que kem bé hơn.

Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 5

Một lần khác, Chi Pu vô tư rủ Maria cùng ăn vặt với mình, hai cô gái hào hứng chia sẻ một gói bim bim và Chi Pu còn không quên chạy ra mời các tỷ tỷ khác. Nhưng đâu có ngờ chỗ mà Chi Pu cùng Maria đang say sưa đánh chén có dán tờ giấy nhắc nhở “Không được ăn ở đây, hãy đi ra phòng nghỉ”.

Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 6

Nhìn hình ảnh này mà netizen chỉ biết phì cười vì cả Chi Pu và Maria đều là thí sinh nước ngoài, không biết tiếng Trung nên tất nhiên cũng không hiểu dòng chữ kia viết cái gì. Vì thế tất nhiên cũng chẳng ai trách được rằng Chi Pu cùng Maria đã vi phạm nội quy.

Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 7

Sắp tới đây, Chi Pu càng có cơ hội làm “thực thần” khi cô cùng với Gina, Maria, Choo Ja Hyun và Amber được mời tham gia một show truyền hình về ẩm thực. 5 thí sinh nước ngoài của Đạp Gió 2023 sẽ đi đến 12 địa điểm khác nhau ở Trung Quốc, cùng thưởng thức các món ngon ở đây và chắc hẳn, Chi Pu sẽ là khách mời ăn ngon miệng nhất cho xem.

Đạp Gió 2023: Chỉ vì không rành tiếng Trung, Chi Pu vô tình mắc lỗi ngộ nghĩnh ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.