Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này

HHT - Hóa ra không chỉ khán giả mà chính các tỷ tỷ trong chương trình "Đạp Gió 2023" cũng phải khen ngợi Chi Pu ở một điểm nổi bật này.
Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 1

Mới đây, các thí sinh tham gia Đạp Gió 2023 đã cùng bình chọn Chi Pu là nhân vật mặc đẹp nhất, chịu khó đầu tư cho trang phục nhất. Cung Lâm Na còn khen rằng ngày nào Chi Pu cũng mặc rất đẹp, đủ các phong cách kiểu dáng.

Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 2

Tất nhiên những ai theo dõi chương trình Đạp Gió 2023 đều công nhận điều này khi Chi Pu rất chăm chút đến phần nhìn, mỗi buổi quay đều thay đổi nhiều set đồ khác nhau. Để có được diện mạo lúc nào cũng xinh đẹp rực rỡ như vậy, tất nhiên có công rất lớn của stylist Hoàng Ku.

Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 3

Từ trước khi Chi Pu chính thức lên đường sang Trung Quốc ghi hình, Hoàng Ku đã chuẩn bị cả trăm set đồ cho các tình huống khác nhau, kèm theo phụ kiện đầy đủ, rồi lên hẳn layout cụ thể về trang điểm, làm tóc theo từng bộ đồ. Hoàng Ku còn mang tới hơn 100 kg hành lý để Chi Pu thỏa sức biến hình liên tục với các kiểu váy áo.

Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 4

Mỗi lần cùng Chi Pu đến trường quay, Hoàng Ku đều mang theo một túi to đựng nhiều set đồ cả mặc chính thức lẫn dự phòng. Thế nên có những lúc các thành viên cùng nhóm Chi Pu thiếu đồ mặc, Hoàng Ku đã nhanh chóng có ngay quần áo để cho mượn. Nhưng cũng có lúc toàn bộ đồ mang theo đều không được đạo diễn chương trình gật đầu, Chi Pu đã phải mượn áo thun của Hoàng Ku và mượn quần của Ella để kịp ghi hình.

Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 5
Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 6
Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 7

Có một điều khiến netizen Việt cho điểm cộng với Chi Pu và Hoàng Ku là có tới 95% trang phục mặc ở Đạp Gió 2023 đến từ các nhà thiết kế cũng như thương hiệu thời trang trong nước. Hai người coi đây là dịp quảng bá thời trang Việt Nam đến khán giả Trung Quốc. Thêm nữa nhiều set đồ Chi Pu chọn có giá cả rất phải chăng, một điều hoàn toàn trái ngược khi trước đây Chi Pu toàn diện đồ hiệu đắt đỏ.

Chi Pu được các tỷ tỷ ở "Đạp Gió 2023" nhất trí tặng cho danh hiệu này ảnh 11
Tin liên quan