Không phải Amber hay Ella, tỷ tỷ này mới là người có tâm nhất ngày sinh nhật Chi Pu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sinh nhật của Chi Pu năm nay đặc biệt hơn rất nhiều khi có thêm những người bạn mới từ show "Đạp Gió 2023", nhất là một đồng đội vô cùng có tâm khi chúc mừng tới hai lần.

Ngày 14/6 vừa rồi là sinh nhật Chi Pu nhưng từ trước đó cả tuần, cô đã khoe quà sinh nhật sớm do Cung Tâm Như và Lưu Nhã Sắt gửi tặng. Những tưởng thế là xong thì đến đúng sinh nhật Chi Pu, Lưu Nhã Sắt lại cực kỳ chu đáo khi có tới hai bài đăng chúc mừng cô em chung đội Rosemary.

Không phải Amber hay Ella, tỷ tỷ này mới là người có tâm nhất ngày sinh nhật Chi Pu ảnh 1

Lưu Nhã Sắt gửi lời chúc cho Chi Pu cực sớm.

Đúng 0h ngày14/6, Lưu Nhã Sắt là người “mở hàng” gửi lời chúc đến Chi Pu bằng tiếng Trung “Chúc mừng sinh nhật, chúc em có một hành trình trọn vẹn tại Đạp sóng”. Đến 24h của ngày hôm đó, Lưu Nhã Sắt lại chốt sổ bằng câu tiếng Việt “Sau 30 tuổi, hãy bắt đầu cuộc sống tuyệt vời của mình”.

Không phải Amber hay Ella, tỷ tỷ này mới là người có tâm nhất ngày sinh nhật Chi Pu ảnh 2

Cô còn chúc mừng bằng tiếng Việt.

Rõ ràng là Lưu Nhã Sắt phải yêu quý Chi Pu đến mức nào mới canh giờ chuẩn đến vậy, để là người đầu tiên và cuối cùng gửi lời chúc sinh nhật đến cô em chung nhóm. Dù sau tiết mục Rosemary thì Lưu Nhã Sắt không còn cùng đội với Chi Pu nhưng cô vẫn vô cùng quan tâm đến nữ ca sĩ đến từ Việt Nam.

Không phải Amber hay Ella, tỷ tỷ này mới là người có tâm nhất ngày sinh nhật Chi Pu ảnh 3

Lưu Nhã Sắt và Chi Pu thân thiết từ khi chung đội Rosemary.

Còn nhớ khi Chi Pu làm bài kiểm tra cá nhân không tốt trước khi vòng công diễn 3, cô đã chui vào một phòng riêng để khóc vì thất vọng với bản thân, thấy có lỗi với đồng đội. Các tỷ tỷ khác thấy vậy đều quyết định để Chi Pu yên tĩnh một mình nhưng Lưu Nhã Sắt thì không. Nữ diễn viên vẫn đi tìm Chi Pu để làm mọi cách khen ngợi, động viên cô em gái.

Không phải Amber hay Ella, tỷ tỷ này mới là người có tâm nhất ngày sinh nhật Chi Pu ảnh 4

Hai người vẫn thân thiết đến tận bây giờ.

Thậm chí những màn tương tác qua lại giữa hai người cũng khiến netizen muốn tan chảy vì quá ngọt ngào. Chẳng hạn khi Lưu Nhã Sắt khoe bánh bao ăn sáng do Chi Pu mua cho mình, thì Chi Pu lại than thở chuyện đàn chị bảo má Chi Pu nhìn giống bánh bao. Thấy vậy, Lưu Nhã Sắt không ngại khen ngợi “bánh bao đều là đáng yêu” cho thấy hai người thân thiết đến mức nào.

Không phải Amber hay Ella, tỷ tỷ này mới là người có tâm nhất ngày sinh nhật Chi Pu ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.