Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật

HHT - Chỉ tung ra mấy tấm ảnh cũ, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến mọi người phải công nhận cô sở hữu nhan sắc bất biến, dường như bị thời gian bỏ quên.
Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 1

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa đăng ba bức ảnh cũ mà cô tìm được trong khi đang dọn dẹp kho hình ảnh của mình. Nàng hậu nhớ rằng ảnh được chụp cuối năm 2015, khi cô ra Hà Nội dự một sự kiện vào đúng thời điểm trời rất lạnh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 2
Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 3

Trong ảnh, Đặng Thu Thảo trang điểm nhẹ nhàng, mặc một bộ váy dạ màu kem đầy thanh nhã. Nàng hậu khen mẫu áo rất xinh mà cô không nhớ đã cất nó ở đâu.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 4

Loạt ảnh được chụp cách đây gần 8 năm nhưng nếu Đặng Thu Thảo không nói, hẳn khán giả sẽ nghĩ đây là ảnh mới chụp vì nhìn nàng hậu chẳng khác gì hiện tại. Dù đã trải qua hai lần sinh nở, Đặng Thu Thảo vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai, gương mặt nhỏ nhắn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 5

Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2012 và không hoạt động showbiz nhiều nhưng vẫn là mỹ nhân được khán giả quan tâm yêu mến. Nhan sắc thanh thuần, khí chất tao nhã cùng đời tư không scandal là những yếu tố giúp Đặng Thu Thảo trở thành “thần tiên tỷ tỷ” trong lòng người hâm mộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 6

Thỉnh thoảng lắm, Đặng Thu Thảo mới cập nhật hình ảnh nhưng đều khiến cư dân mạng xuýt xoa khen ngợi vì thần thái, sắc vóc ngày càng đẹp mặn mà hơn. Và so sánh nàng hậu của thời hiện tại với năm 2015, nhìn diện mạo của cô vẫn chẳng có gì thay đổi, chỉ là phong thái ngày càng sang trọng ra dáng nàng dâu hào môn hơn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 7

Thi thoảng mới xuất hiện ở các sự kiện, Đặng Thu Thảo luôn trở thành tâm điểm chú ý vì gu thời trang nữ tính dịu dàng, gương mặt đẹp hài hòa càng ngắm càng thu hút. Và chính vì rất kín tiếng, không lộ diện thường xuyên nên nàng hậu càng được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vô tình chứng minh “trẻ mãi không già” là có thật ảnh 11
Tin liên quan