Chi Pu không giấu tham vọng muốn được hát ở Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh

HHT - Chi Pu vừa chia sẻ bài phỏng vấn với Bandwagon - một tạp chí giải trí ở châu Á, tại đây cô bày tỏ mình thực sự rất yêu âm nhạc và mong một ngày sẽ được trình diễn ở Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh.

Giọng hát và cách trình diễn trên sân khấu của Chi Pu luôn là đề tài khiến người hâm mộ phải tranh cãi, dù vậy độ “phủ sóng” trên truyền thông châu Á của cô nàng vẫn ngày càng lớn mạnh. Mới đây giọng ca Anh ơi ở lại đã chia sẻ bài phỏng vấn với Bandwagon - tạp trí giải trí khá nổi tiếng ở châu Á.

Bài phỏng vấn có tiêu đề: "Tiêu điểm Châu Á: Chi Pu, ca sĩ đến từ Việt Nam - người biến những lời chỉ trích thành động lực, sáng tạo nên âm nhạc giúp bừng sáng cuộc sống của khán giả”. Điều này cho thấy cái tên Chi Pu có sức hút lớn và phần nào trở thành đại diện tiêu biểu của showbiz Việt trong mắt khán giả quốc tế.

Chi Pu không giấu tham vọng muốn được hát ở Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh ảnh 1 Hình ảnh nữ thần Hy Lạp của Chi Pu được trang báo sử dụng và khen ngợi hết lời. 
Chi Pu không giấu tham vọng muốn được hát ở Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh ảnh 2 Chi Pu trở thành nghệ sĩ giải trí nổi tiếng và ngày càng được công chúng quan tâm. 

Giữa thời điểm cái tên Chi Pu trở thành tâm điểm của chỉ trích xoay quanh giọng hát live thiếu ổn định cũng như nghi vấn hát nhép, thông tin từ bài phỏng vấn đã gây thêm nhiều luồng tranh cãi mới. Tại đây người đẹp sinh năm 1993 thể hiện mình rất yêu âm nhạc và luôn cố gắng hoàn thiện giọng hát của mình.

Khi nhắc đến việc từng bị chỉ trích ở thời điểm debut 2017, hotgirl gốc Hà thành cho biết: "Tôi không để những ý kiến trái chiều ấy "dìm" tôi xuống vì ca hát là giấc mơ lớn nhất trong cuộc đời, tôi rất trân trọng những lời chỉ trích ấy và xem nó là nguồn động lực chính trên cuộc hành trình này”.   

Chi Pu không giấu tham vọng muốn được hát ở Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh ảnh 3 Cô nàng luôn biết cách khiến mình trở nên nổi bật nhất trên sân khấu. 
Chi Pu không giấu tham vọng muốn được hát ở Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh ảnh 4 Hình ảnh trong trẻo của Chi Pu những ngày đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát. 

Điểm sáng của bài phỏng vấn là không ngại “đào lại” những thông tin gây tranh cãi của Chi Pu, tác giả bài viết thắc mắc trong sự kiện Double Happiness do 88rising tổ chức gần đây, dù rất xinh đẹp, thể hiện rất chuyên nghiệp nhưng cô vẫn không được lòng khán giả. Bởi người hâm mộ đã tìm ra “bằng chứng” cho thấy Chi Pu hát nhép, thậm chí lệch hẳn với phần nhạc nền.

Trong cuộc trò chuyện với Bandwagon, cô nàng cũng tiết lộ mơ ước một lần được trình diễn tại Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh. "Coachella chính là ước mơ lớn nhất của cuộc đời tôi, và rất hi vọng một ngày nào đó tôi có thể đặt chân đến trình diễn ở sự kiện này. Dù chỉ là một lần duy nhất mà thôi. Tôi biết nghe thì khá hoang đường nhưng vì sao lại không”, người đẹp bày tỏ. 

Chi Pu không giấu tham vọng muốn được hát ở Coachella - đại nhạc hội lớn nhất hành tinh ảnh 5 Sân khấu Coachella 2019. 

Những ngày qua, khi trang Facebook Thông tin Chính phủ cho biết, theo Nghị định 144/2020/NĐ-CP về "Quy định về hoạt động nghệ thuật biểu diễn thì từ ngày 1/2/2021, bỏ quy định cấm hát nhép khi biểu diễn nghệ thuật", thì cái tên Chi Pu là người được gọi tên nhiều nhất. Những ví dụ về hát chênh phô hay hát nhép khiến người ta nhớ ngay đến cô nàng. Vậy nên việc liên tục được các chuyên trang giải trí quốc tế đánh giá cao thời gian này lại là áp lực lớn đối với hotgirl Hà thành.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm