Chỉ sau 101 ngày ra mắt, Wanna One đã bán được hơn 1 triệu bản album

Chỉ sau 101 ngày ra mắt, Wanna One đã bán được hơn 1 triệu bản album
HHT - Vừa mới ra mắt nhưng Wanna One đã lập nên những thành tích khủng chẳng thua kém gì các tiền bối đi trước.

Theo các trang báo Hàn Quốc đưa tin, tính đến chiều ngày 15/11, album debut 1X1=1 (To Be One) của Wanna One đã bán được 733.837 bản kể từ khi phát hành vào ngày 7/8 vừa qua. Bên cạnh đó, album repackaged của nhóm là 1-1=0 (Nothing Without You) cũng đã chạm mốc 267.000 bản. Do đó, tính cả album chính lẫn album repackaged thì Wanna One đã bán được hơn 1 triệu bản đúng sau 101 ngày ra mắt.

Chỉ sau 101 ngày ra mắt, Wanna One đã bán được hơn 1 triệu bản album ảnh 1

Thành tích này đã khẳng định sự nổi tiếng cực “khủng” của Wanna One bởi triệu bản là con số mà không phải bất kỳ nhóm nhạc nào cũng đạt được, đặc biệt là những nhóm nhạc tân binh. Trong thời gian gần đây, chỉ những nhóm nam siêu nổi tiếng của K-Pop như EXO  BTS mới có thể đạt được mốc tiêu thụ này.

Chỉ sau 101 ngày ra mắt, Wanna One đã bán được hơn 1 triệu bản album ảnh 2

Bên cạnh đó, mới đây, Wanna One đã quay lại cùng ca khúc mới Beautiful. Chỉ sau 1 giờ ra mắt, ca khúc nhanh chiếm giữ “ngôi vương” trên tất cả các trang nghe nhạc trực tuyến của Hàn Quốc. Đồng thời, MV Beautiful (Movie ver.) cũng đạt gần nửa triệu lượt xem. Beautiful hiện vẫn đang oanh tạc trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và quốc tế.

LANA PHAN

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm