Chi tiết khiến khán giả ngán ngẩm nhất trong phim "Làng Trong Phố" sắp biến mất

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vậy là đoàn làm phim "Làng Trong Phố" đã chịu lắng nghe ý kiến của khán giả nên sắp thay đổi một chi tiết từng bị người xem phàn nàn, kêu ca rất nhiều trong những tập đầu tiên.

Từ đầu phim Làng Trong Phố đến giờ, kịch bản tập trung vào vợ chồng Hiếu và Hoài khi hai người quyết tâm lên thành phố kiếm việc làm để thoát nghèo. Cả hai thuê nhà ở một khu trọ bình dân, Hoài tiếp tục làm công nhân may trong khi Hiếu thì bươn chải với đủ thứ nghề từ shipper cho đến bảo vệ. Hai vợ chồng chẳng ngại khó ngại khổ, miễn sao kiếm được tiền lo cho tương lai sau này.

Chi tiết khiến khán giả ngán ngẩm nhất trong phim "Làng Trong Phố" sắp biến mất ảnh 1

Vợ chồng Hiếu, Hoài lên thành phố kiếm sống.

Cùng vì mạch phim xoay quanh Hiếu và Hoài nên vai Mến chỉ xuất hiện khá ít nhưng cũng đủ khiến khán giả xôn xao vì một chi tiết. Vì trải qua nhiều biến cố, Mến đã bị nghiện rượu, lại thêm trận ốm nặng nên Mến bị khàn giọng. Kết quả là Mến nói chuyện rất khó nghe, người xem đã tập trung hết sức cũng không nghe rõ nhân vật này nói gì.

Chi tiết khiến khán giả ngán ngẩm nhất trong phim "Làng Trong Phố" sắp biến mất ảnh 2

Mến thì gây ức chế vì chất giọng khàn đặc.

Rất nhiều khán giả đã lên tiếng đề nghị Mến mau chữa khàn giọng để nói chuyện như cũ, và xem ra đoàn làm phim đã lắng nghe những đóng góp này. Bởi trong những tập tiếp theo, Mến theo chân người anh em thân thiết Hiếu để lên thành phố kiếm sống và còn thử sức với công việc livestream bán hàng. Chính vì thế mà Mến đã lấy lại được giọng nói rõ ràng như trước, chứ nếu vẫn giữ kiểu giọng khàn thì chắc hẳn không thể đi bán hàng online như thế này.

Chi tiết khiến khán giả ngán ngẩm nhất trong phim "Làng Trong Phố" sắp biến mất ảnh 3

Thật may là hiện giờ Mến đã hết bị khàn giọng.

Tuy rất vui khi thấy Mến nói chuyện to rõ dễ nghe nhưng netizen vẫn thấy tiếc hộ Doãn Quốc Đam. Trong buổi quảng bá phim, nam diễn viên rất tâm đắc với chi tiết để nhân vật của mình khàn giọng, như muốn nhấn mạnh vào những biến cố Mến đã phải trải qua. Chưa kể Doãn Quốc Đam cũng vất vả hơn khi vừa diễn xuất vừa nhớ nói giọng khàn, nhưng tiếc rằng nỗ lực của anh không mang lại kết quả như ý.

Chi tiết khiến khán giả ngán ngẩm nhất trong phim "Làng Trong Phố" sắp biến mất ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
Chương trình "Ánh lửa từ trái tim": Khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần cống hiến, hy sinh
HHT - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Ngày Giải phóng Thủ đô 10/10 và Ngày Thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12, báo Tiền Phong phối hợp với Công ty cổ phần Him Lam và Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức chương trình tri ân, giao lưu với các thương binh nặng trên toàn quốc mang tên “Ánh lửa từ trái tim”.
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
Ngày Thu phân đã đến, có phải giờ mới bắt đầu mùa Thu và nó tạo ra những thay đổi gì?
HHT - Có thể bạn đã cảm thấy thời tiết mùa Thu được cả tháng nay rồi, mà sắp đến Trung thu rồi cơ mà! Nhưng hóa ra theo khoa học thì mùa Thu ở Bắc bán cầu chưa thực sự bắt đầu mà phải chờ đến tận ngày Thu phân - chính là hôm nay, 23/9. Vậy ngày này có ý nghĩa thế nào, tạo những thay đổi ra sao?

Có thể bạn quan tâm