Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Midu là người rất cẩn thận, chu đáo trong mọi việc và tiệc cưới riêng tư của cô cũng không ngoại lệ. Dù chỉ là một buổi tiệc nhỏ với ít khách mời, Midu vẫn tỉ mỉ tới mức chuẩn bị cả những chi tiết nhỏ như thế này.
Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 1

Khi Midu khoe loạt ảnh chụp tiệc cưới riêng tư mà cô tổ chức ở Đà Lạt, netizen lại càng thêm trầm trồ trước màn đầu tư lớn của cô dâu chú rể. Đây chỉ là một buổi tiệc nhỏ với rất ít khách mời là bạn bè thân thiết, nhưng Midu và doanh nhân Minh Đạt cũng trang hoàng vô cùng lộng lẫy như đám cưới chính thức.

Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 2
Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 3

Trước khi lễ đính hôn bắt đầu, trên ghế của mỗi vị khách mời đã được đặt sẵn một chiếc quạt giấy có ghi tên từng người cùng một phễu giấy. Hẳn là không chỉ các khách mời có mặt trong buổi tiệc mà khán giả cũng tò mò về công dụng của những phễu giấy này.

Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 4
Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 5

Hóa ra bên trong phễu đựng đầy cánh hoa, để mọi người tung lên sau khi Midu và doanh nhân Minh Đạt thực hiện xong lễ cầu hôn. Khoảnh khắc cô dâu chú rể hạnh phúc bước đi giữa hai hàng khách mời, ai cũng hân hoan tung hoa chúc mừng đôi vợ chồng được khen là đẹp hơn cả trên phim.

Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 6

Trong tiệc cưới riêng tư này, Midu mong muốn các khách mời mặc đồ màu trắng cho hài hòa với bối cảnh. Khung cảnh chỉ có hai màu xanh lá và trắng của hoa, của trang phục nhưng không hề đơn điệu, ngược lại càng thêm sang trọng.

Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 7

Nhìn vào những gì hai vợ chồng Midu đầu tư cho tiệc cưới này, netizen càng chờ đợi hôn lễ chính thức vào ngày 29/6. Hẳn là hôm đó, mọi thứ sẽ còn lộng lẫy, được chuẩn bị công phu hơn nữa.

Chi tiết này cho thấy Midu chuẩn bị cho tiệc cưới riêng tư chu đáo thế nào ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm