Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ cần nhìn vào món phụ kiện nhỏ này thôi thì ai cũng phải công nhận Hải Tú - “nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP là cô nàng không chỉ chi tiêu tiết kiệm mà còn rất chung thủy.
Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 1

Túi hiệu luôn là đam mê bất tận của nhiều sao nữ trong showbiz. Không ít lần khán giả phải trầm trồ trước bộ sưu tập túi đắt đỏ của các sao nữ. Có nhiều cô gái mỗi bức ảnh lại xuất hiện cùng một mẫu túi khác nhau, tất nhiên luôn là những thiết kế mới nhất mốt nhất.

Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 2

Nhưng Hải Tú dù là “nàng thơ” của Sơn Tùng M-TP nhưng lại giản dị tới bất ngờ khi so với nhiều sao nữ V-Biz khác. Nếu ghé thăm trang cá nhân của Hải Tú, bạn sẽ thấy cô nàng gần như chỉ sử dụng một chiếc túi duy nhất.

Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 3
Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 4

Phong cách thời trang của Hải Tú có thể thay đổi liên tục, khi thì váy hoa dịu dàng lúc lại cá tính trẻ trung nhưng món phụ kiện thì vẫn như cũ. Đó là một chiếc túi màu trắng của Saint Laurent có giá khoảng 41 triệu đồng, con số khá mềm so với nhiều mẫu túi hiệu khác.

Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 5

Nhiều khán giả rất tò mò không biết vì sao Hải Tú lại đặc biệt yêu thích chiếc túi này đến vậy. Có thể đây là món quà của một người đặc biệt, cũng có thể chiếc túi này gắn bó với một kỷ niệm đặc biệt chăng?

Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 6

Nhưng ai cũng phải công nhận Hải Tú rất có mắt chọn túi. Bởi mẫu túi này có kiểu dáng đơn giản, tiện dụng, nhỏ nhắn nhưng vẫn đựng được những mòn đồ cơ bản và có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 7

Nhiều sao nữ có thói quen thích mẫu túi nào sẽ mua nhiều phiên bản màu sắc khác nhau cho đa dạng. Nhưng dường như Hải Tú chỉ có một chiếc màu trắng này nên dùng đi dùng lại và cũng chẳng bận tâm đến việc bao nhiêu bức ảnh vẫn chỉ có đúng một chiếc túi.

Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 8

Chính vì thế mà cư dân mạng mới gọi vui rằng Hải Tú chính là "cô nàng tiết kiệm chi tiêu và chung thủy nhất V-Biz".

Chi tiết này chứng tỏ "nàng thơ" của Sơn Tùng M-TP là "cô nàng chung thủy nhất V-Biz"? ảnh 12
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà khoe đẳng cấp giám khảo tại thảm đỏ Miss World Vietnam

HHT - Miss World Việt Nam 2023 đã chính thức khởi động, sự kiện thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ sắc đẹp. Thảm đỏ quy tụ dàn Hoa - Á hậu đình đám trong những thiết kế lộng lẫy: Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Hoa hậu Thanh Thủy, Hoa hậu Lương Thùy Linh, Hoa hậu Mai Phương, Hoa hậu Thiên Ân, Á hậu Phương Nhi…
Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.