Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao?

HHT - Dù chênh lệch tới 10 cm chiều cao nhưng Minh Hằng không hề kém cạnh Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi "đụng hàng" trang phục. Bí quyết ngoài chọn góc chụp thật khéo thì “Ba Trà” Minh Hằng còn có tuyệt chiêu gì nữa?
Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 1

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã đăng tải trên trang cá nhân loạt ảnh diện áo dài mang đậm không khí Tết, trong đó nổi bật nhất là mẫu áo dài cách tân có màu vàng gà con rực rỡ.

Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 2

Thiết kế có kiểu dáng quây ngực khoe trọn bờ vai và cánh tay thon thả của người mặc. Nhưng đặc biệt nhất là dải lụa vắt từ phần eo lên bờ vai Đỗ Thị Hà, tạo thành điểm nhấn khác lạ cho bộ trang phục.

Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 3

Trước đó vài ngày, Minh Hằng cũng đã diện đúng thiết kế này khi chụp ảnh quảng bá cho phim điện ảnh Chị Chị Em Em 2 mà cô đóng vai chính. Minh Hằng cũng có lợi thế là bờ vai ngang, xương quai xanh thanh tú nên rất hợp với trang phục dáng quây như thế này.

Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 4

Tuy Minh Hằng cùng Đỗ Thị Hà tưởng như chẳng có gì liên quan đến nhau, cũng chưa có dịp hợp tác chung nhưng lại nhiều lần mặc "đụng hàng". Chẳng hạn như Minh Hằng từng khoe khéo được vóc dáng thon thả trong mẫu váy ren màu be nhẹ nhàng này.

Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 5

Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng từng chọn đúng mẫu váy nữ tính ấy khi dự đám cưới đàn chị Đỗ Mỹ Linh. Nhờ vậy, nàng hậu được khen là không lấn át cô dâu mà vẫn thanh lịch, xinh tươi.

Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 6
Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 7

Một lần khác, Minh Hằng cùng Đỗ Thị Hà lại đụng hàng mẫu đầm ánh kim kèm theo áo choàng lụa cực kỳ sang chảnh. Minh Hằng thậm chí còn đeo thêm găng tay đồng điệu để tăng vẻ sang chảnh.

Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 8
Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 9

Có thể thấy Minh Hằng chọn góc chụp rất khéo nên nhìn cô có tỷ lệ cơ thể đẹp không thua gì Hoa hậu Việt Nam 2020 khi cùng mặc một thiết kế rất kén dáng.

Minh Hằng cực có duyên "đụng hàng" Hoa hậu Đỗ Thị Hà: Chênh lệch chiều cao thì đã sao? ảnh 13
Tin liên quan