Chỉ từ 10 giây, chàng trai này sẽ khiến bạn thán phục với chùm clip kĩ xảo độc đáo

Chỉ từ 10 giây, chàng trai này sẽ khiến bạn thán phục với chùm clip kĩ xảo độc đáo
HHT - Thực hiện hàng loạt clip với độ dài trung bình chỉ từ 10 giây đến 1 phút, chàng trai này sẽ khiến bạn thán phục với chùm clip kĩ xảo sáng tạo và độc đáo!

Cậu bạn ấy tên là Lê Song Bảo Duy, sinh viên năm nhất trường Đại học Quốc tế. Chàng trai này có những "siêu năng lực" như dạy mèo đánh đàn organ, biến rubic thành kẹo, làm kem chỉ bằng iPad hay thậm chí là... làm "nổ tung" một góc tòa cao ốc thông qua các hiệu ứng video clip vô cùng ấn tượng. Bắt nguồn từ đam mê game, Duy đã tự hỏi rằng: “Mình có thể làm được gì từ những game này?” rồi nghĩ đến những tình huống chưa từng xảy ra trong game, thế là mang những ý tưởng ấy vào clip.

Tự học và chọn cho mình xu hướng Digital Film Making (làm clip bằng kỹ thuật số) đang rất thịnh hành, Duy bắt đầu từ những hiệu ứng, thủ thuật đơn giản làm một vật xuất hiện rồi biến mất, thay đồ thần tốc trong một khắc tích tắc. Cậu bạn chia sẻ: “Mình vẫn còn đang trong giai đoạn rèn luyện. Mình đăng clip trên Facebook vừa để chia sẽ mọi người xem, vừa tìm kiếm những người bạn có chung đam mê với mình để cùng nhau thực hiện những clip hay hơn và truyền tải được nội dung.”

Chỉ từ 10 giây, chàng trai này sẽ khiến bạn thán phục với chùm clip kĩ xảo độc đáo ảnh 1

Hãy cùng nhau xem qua một vài sản phẩm của cậu bạn này nhé!

Cả chủ và mèo đều cùng nhau feel the beat!

Không chỉ giỏi “huấn luyện” thú cưng mà Duy còn biết làm ngưng đọng thời gian nữa đấy.

4 giây để chứng kiến tòa nhà "trái ngô" bị... nổ y như trong phim Hollywood.

Làm kem mà dễ thế thì ngày nào cũng ăn kem luôn quá! 

MINH ĐAN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

ĐT Qatar ghi “bàn thắng ma” khiến ĐT Ấn Độ bị loại, netizen đòi “treo còi” trọng tài

HHT - Trong trận đấu ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á, đội tuyển Qatar đã ghi một bàn thắng mà cả các bình luận viên lẫn khán giả xem truyền hình đều tin mười mươi là không hợp lệ. Tuy nhiên, các trọng tài lại không nghĩ vậy nên ĐT Ấn Độ phải dừng chân, khiến các fan vô cùng ấm ức.