Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ

HHT - Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao công ty Big Hit lớn mạnh thành công đến vậy mà chỉ tập trung đào tạo các nhóm nam và nói không với nhóm nữ, còn không nhận thực tập sinh nữ. Tất nhiên mọi thứ đều có nguyên do của nó.

Sau khi BTS thành công rực rỡ, công ty Big Hit đã cho debut TXT rồi show thực tế I-Land tìm kiếm thêm một nhóm nam nữa. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc vì đâu Big Hit cũng như giám đốc Bang Shi Hyuk không tính chuyện tìm kiếm thực tập sinh nữ rồi đào tạo một nhóm nữ?

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 1 Thời gian qua Big Hit chỉ đào tạo các nhóm nhạc nam

Nếu lật lại quá khứ của Big Hit thì mọi người sẽ hiểu tại sao công ty này lại quay lưng với các nữ idol. Năm 2012, khi BTS vẫn còn chưa hề xuất hiện ở K-Pop còn Big Hit vẫn là một công ty giải trí nhỏ bé thì công ty này đã thành lập nhóm nữ GLAM. Kế hoạch đào tạo và debut nhóm nhạc bốn người này đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của giám đốc Bang Shi Hyuk.

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 2 Nhóm nhạc Glam

Hai năm sau đó, khi GLAM còn chưa thành công thì một thành viên tên Dahee đã gây ra scandal không thể lớn hơn. Cô chính là một trong hai cô gái trẻ đã ngoại tình với ngôi sao Lee Byung Hun trong thời gian vợ của sao nam này mang thai. Sau đó, Dahee cùng cô gái còn lại lên kế hoạch tống tiền Lee Byung Hun bằng các tin nhắn tình cảm giữa hai bên.

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 3 Dahee khi mới debut cùng Glam (trái) và hiện tại

Đâu có ngờ nam diễn viên Lee Byung Hun chọn cách đem vụ việc đi trình báo, Dahee bị kết án hai năm tù treo và nhóm GLAM vì thế cũng tan rã, đẩy Big Hit vào cảnh nợ nần chồng chất. Từ đó đến nay, dù Big Hit nay đã thành công ty hàng đầu K-Pop thì giám đốc Bang Shi Hyuk vẫn không có kế hoạch đào tạo thêm một nhóm nữ nào khác sau chuyện quá khứ ồn ào.

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

Tỷ phú Elon Musk tiết lộ “bí quyết 5 phút” để làm được nhiều việc, bạn áp dụng được không?

HHT - Là CEO của 3 công ty lớn và mới đây đã (lại) trở thành người giàu nhất thế giới sau khi (lại) vượt qua Jeff Bezos của Amazon, tỷ phú Elon Musk hẳn cũng là một trong những người bận rộn nhất hành tinh. Elon đã tiết lộ rằng, ông chia một ngày của mình thành những quãng 5 phút để có thể làm được nhiều việc, không lãng phí thời gian. Liệu chúng ta có thể áp dụng bí quyết của tỷ phú này không?
"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

"What If...?" tập 9: Trận mở màn ấn tượng cho cuộc chiến Đa vũ trụ phía trước của Marvel

HHT - Bằng trận quyết chiến vô cùng máu lửa giữa các biến thể siêu anh hùng và thực thể “Ultron vô cực”, “What If...?” đã đưa đến khán giả một định nghĩa cụ thể về khái niệm “chiến tranh Đa vũ trụ” sẽ diễn ra trong ít nhất là một thập kỷ tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.
Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

Naevis - "ân nhân" của aespa bản người thật: Sakura đẹp siêu thực, "trùm cuối" là NCT

HHT - Naevis - nhân vật ảo gắn liền với thế giới quan của aepsa, cô là người đồng hành, thậm chí hy sinh để giúp aespa mở cổng kết nối để đến KWANGYA, chiến đấu với thế lực hắc ám. Sự xuất hiện gây thương nhớ của cô nàng trong MV "Savage" đã tạo nên một cuộc "truy quét" lớn: Ai là phiên bản người thật của Naevis?