Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ

HHT - Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc vì sao công ty Big Hit lớn mạnh thành công đến vậy mà chỉ tập trung đào tạo các nhóm nam và nói không với nhóm nữ, còn không nhận thực tập sinh nữ. Tất nhiên mọi thứ đều có nguyên do của nó.

Sau khi BTS thành công rực rỡ, công ty Big Hit đã cho debut TXT rồi show thực tế I-Land tìm kiếm thêm một nhóm nam nữa. Điều này khiến nhiều khán giả không khỏi thắc mắc vì đâu Big Hit cũng như giám đốc Bang Shi Hyuk không tính chuyện tìm kiếm thực tập sinh nữ rồi đào tạo một nhóm nữ?

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 1 Thời gian qua Big Hit chỉ đào tạo các nhóm nhạc nam

Nếu lật lại quá khứ của Big Hit thì mọi người sẽ hiểu tại sao công ty này lại quay lưng với các nữ idol. Năm 2012, khi BTS vẫn còn chưa hề xuất hiện ở K-Pop còn Big Hit vẫn là một công ty giải trí nhỏ bé thì công ty này đã thành lập nhóm nữ GLAM. Kế hoạch đào tạo và debut nhóm nhạc bốn người này đã tiêu tốn rất nhiều tiền bạc của giám đốc Bang Shi Hyuk.

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 2 Nhóm nhạc Glam

Hai năm sau đó, khi GLAM còn chưa thành công thì một thành viên tên Dahee đã gây ra scandal không thể lớn hơn. Cô chính là một trong hai cô gái trẻ đã ngoại tình với ngôi sao Lee Byung Hun trong thời gian vợ của sao nam này mang thai. Sau đó, Dahee cùng cô gái còn lại lên kế hoạch tống tiền Lee Byung Hun bằng các tin nhắn tình cảm giữa hai bên.

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 3 Dahee khi mới debut cùng Glam (trái) và hiện tại

Đâu có ngờ nam diễn viên Lee Byung Hun chọn cách đem vụ việc đi trình báo, Dahee bị kết án hai năm tù treo và nhóm GLAM vì thế cũng tan rã, đẩy Big Hit vào cảnh nợ nần chồng chất. Từ đó đến nay, dù Big Hit nay đã thành công ty hàng đầu K-Pop thì giám đốc Bang Shi Hyuk vẫn không có kế hoạch đào tạo thêm một nhóm nữ nào khác sau chuyện quá khứ ồn ào.

Chỉ vì một cô gái mà công ty Big Hit cho đến bây giờ vẫn chưa nhận thực tập sinh nữ ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm