Chỉ vì quá nổi bật, Kang Daniel và Ong Seongwu (Wanna One) bỗng dưng bị điều tiếng

Chỉ vì quá nổi bật, Kang Daniel và Ong Seongwu (Wanna One) bỗng dưng bị điều tiếng
HHT - Đã có một vài ý kiến thắc mắc rằng dường như Kang Daniel và Ong Seongwu được công ty YMC ưu ái hơn những thành viên còn lại của Wanna One.

Mới đây, cộng đồng fan của Wanna One đã cùng bàn luận về một bài đăng gây tranh cãi trên mạng.

Chỉ vì quá nổi bật, Kang Daniel và Ong Seongwu (Wanna One) bỗng dưng bị điều tiếng ảnh 1

Bài đăng này đưa ra thắc mắc vì sao Kang DanielOng Seongwu lại được xuất hiện nhiều hơn các thành viên khác? Nếu không tính những chương trình có đủ 11 thành viên cùng tham gia, thì Kang DanielOng Seongwu còn được có mặt trong nhiều show giải trí khác. Chưa kể Kang Daniel còn có hợp đồng quảng cáo riêng, tham gia đóng MV của ca sĩ khác, Seongwu thì làm MC khiến hai anh chàng ngày càng thêm nổi bật trong nhóm.

Chỉ vì quá nổi bật, Kang Daniel và Ong Seongwu (Wanna One) bỗng dưng bị điều tiếng ảnh 2

Còn nhớ trong MV Beautiful của nhóm, thì hai chàng trai này cũng là diễn viên chính, đất diễn nhiều hơn các thành viên khác và cũng từng bị thắc mắc về sự chênh lệch quá rõ này. Chính đạo diễn của MV cũng phải lên tiếng xin lỗi vì không thể chia đều đất diễn cho đủ 11 thành viên.

Chỉ vì quá nổi bật, Kang Daniel và Ong Seongwu (Wanna One) bỗng dưng bị điều tiếng ảnh 3

Vì thế, một số fan của các thành viên Wanna One cảm thấy ấm ức hộ idol, khi họ gần như không có cơ hội thể hiện sức hút của mình và cho rằng công ty YMC đã đối xử bất công. Ngay sau đó, chính cộng đồng Wannables đã cho rằng Kang Daniel hay Ong Seongwu không hề được ưu ái một cách vô cớ. Bất kỳ nhóm nhạc K-Pop nào cũng có những thành viên nổi bật, được xuất hiện nhiều hơn, được chú ý và có lượng fan đông đảo hơn chứ không riêng gì Wanna One.

Chỉ vì quá nổi bật, Kang Daniel và Ong Seongwu (Wanna One) bỗng dưng bị điều tiếng ảnh 4

Bản thân Kang DanielOng Seongwu đều là người đa tài, bên cạnh khả năng vũ đạo hay ca hát thì hai chàng trai còn vui tính, hoạt ngôn, rất hợp làm người dẫn chương trình hay tham gia các show thực tế. Và rõ ràng các thắc mắc phàn nàn như thế này sẽ khiến Kang Daniel hay Ong Seongwu cảm thấy ngại ngùng với các thành viên khác. Thế nên Wannables hy vọng các fan sẽ vô tư ủng hộ cổ vũ tất cả các chàng trai, vì bất kỳ ai thành công cũng đều giúp cho Wanna One thêm nổi tiếng.

HOÀI NAM - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm