Chỉ với bức ảnh "khoe" bạn cùng bàn, cô nàng ngay lập tức được dân mạng rần rần truy tìm "info"

Chỉ với bức ảnh "khoe" bạn cùng bàn, cô nàng ngay lập tức được dân mạng rần rần truy tìm "info"
HHT - Chắc chắn trong chúng ta, ai cũng từng có cho riêng mình một đứa bạn cùng bàn thuở còn cắp sách đến trường.

Thời đi học, bạn bè luôn là một phần không thể thiếu đối với các cô cậu học sinh. Đó có thể là những người bạn cùng khóa, cùng lớp, cùng sở thích hay cùng có chung một ước mơ nào đó,… Tuy nhiên, để lại ấn tượng rõ nét nhất và sâu đậm nhất có lẽ đó chính là những người bạn ngồi cùng bạn.

Và cũng chính bởi sự gặp mặt, tiếp xúc thường xuyên mà hơn lúc nào hết, đây chính là những người bạn có chung với ta rất, rất, rất nhiều những kỷ niệm mãi cho đến những năm tháng sau này.

Mới đây, cư dân mạng đã được một phen “dậy sóng” khi một tài khoản người dùng đã cho đăng tải hình ảnh cô bạn cùng bàn. Đáng chú ý hơn đó chính là nhan sắc của cô bạn trông chẳng kém cạnh các hotgirl thời nay.

Chỉ với bức ảnh "khoe" bạn cùng bàn, cô nàng ngay lập tức được dân mạng rần rần truy tìm "info" ảnh 1
Bức ảnh “khoe” bạn cùng bàn khiến nhiều người ngạc nhiên.

Liên hệ với chủ nhân bức ảnh trên, bạn Son Sơn cho biết cả hai đang là học sinh lớp 12D3, trường Quốc Học Vinh - THPT Huỳnh Thúc Kháng: “Đây là cô bạn chung bàn với mình đã hơn 1 tháng nay, bạn ấy tên là Mỹ Thuận. Thật ra thì bạn ấy chỉ mới ngồi cùng bàn với mình hơn 1 tháng nay thôi”. 

Chỉ với bức ảnh "khoe" bạn cùng bàn, cô nàng ngay lập tức được dân mạng rần rần truy tìm "info" ảnh 2
Mỹ Thuận cùng Son Sơn.

Tuy vậy, anh bạn cũng giải thích thêm: “Mặc dù chỉ mới ngồi cùng bàn từ hơn 1 tháng nay, tuy nhiên mình và cô ấy đã thân nhau từ năm lớp 10. Cô ấy đồng thời cũng là bạn thân khác giới của mình”.

Được biết, cô bạn thân khác giới Mỹ Thuận có chiều cao hơn 1m70 cùng với năng khiếu dancer vô cùng điêu luyện.

Chỉ với bức ảnh "khoe" bạn cùng bàn, cô nàng ngay lập tức được dân mạng rần rần truy tìm "info" ảnh 3
Cô nàng Mỹ Thuận với chiều cao khiến nhiều người mơ ước - 1m70.

Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau, Son Sơn hài hước kể lại câu chuyện không kém phần thú vị diễn ra ngay dịp 20/10: “Đợt đấy ngay 20/10, mình nhờ cô ấy tặng quà giúp cho người yêu vì mình hơi ngại, tuy nhiên bạn ấy lại hờn vì tặng cho người yêu mà không tặng cho cô ấy.

Mặc dù hơi dỗi lúc đầu nhưng cũng chính cô bạn ấy đã đi chọn son hộ và tặng cho người yêu mình luôn. Qua ngày hôm đấy, mình quyết định đi lựa một thỏi son xịn hơn để tặng cho cô ấy, cuối cùng người yêu mình lại giận mình luôn” - Nam sinh chia sẻ thêm về kỷ niệm đáng nhớ của cả hai người.

Cùng chúc cho cả hai sẽ luôn giữ mãi được tình bạn tươi đẹp này. Thế còn bạn thì sao, bạn có dám “khoe” đứa bạn cùng bàn của mình không nhỉ?

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

La Nina xuất hiện từ tháng 7, mùa mưa bão năm 2024 dự đoán sẽ rất phức tạp

HHT - Từ nay đến tháng 9/2024, trên Biển Đông có khả năng xuất hiện khoảng từ 5-7 cơn bão/áp thấp nhiệt đới; trong đó có khoảng 2-3 cơn đổ bộ vào đất liền (số lượng bão/áp thấp nhiệt đới trung bình nhiều năm trên Biển Đông trong thời gian này là từ 6-7 cơn, trung bình nhiều năm đổ bộ vào Việt Nam khoảng 3 cơn).
Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

Đoàn viên phía Nam tích cực tham gia Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024

HHT - Đoàn viên, thanh niên, học sinh - sinh viên của các trường THCS, THPT và các trường đại học tại khu vực phía Nam đang tích cực tham gia hưởng ứng Chiến dịch tình nguyện hè. Đây là hoạt động thường niên mỗi khi mùa hè đến nhằm tạo môi trường lành mạnh để các bạn trẻ được gặp gỡ, sinh hoạt và tham gia công tác xã hội ở mỗi địa phương.