Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Rất nhiều người đã phải công nhận rằng với tài chọn trang phục giấu bụng khéo léo như thế này, có lẽ phải rất lâu nữa chúng ta mới biết Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thực sự có tin vui hay chưa.
Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 1
Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 2

Từ đầu năm 2023 đến giờ, nhiều mỹ nhân showbiz đã hé lộ tin vui sắp làm mẹ. Như Khánh Thi, Minh Hằng đều chủ động thông báo chuyện mang thai. Á hậu Thúy An cũng vừa cập nhật chuyện đã âm thầm sinh con gái cách đây chưa được một tháng.

Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 3

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng được cho là đang mang thai con đầu lòng với chồng thiếu gia nhưng cho đến bây giờ, nàng hậu vẫn chưa lên tiếng. Thay vào đó, Đỗ Mỹ Linh vẫn chọn váy áo cực khéo để giấu bụng khiến khán giả dù rất tò mò vẫn chưa thể biết cô đã có tin vui hay chưa.

Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 4

Như bộ váy xanh mà nàng hậu mặc trong chuyến nghỉ dưỡng mới đây có tác dụng che vòng 2 cực khéo. Những đường xếp bèo ở phần eo giúp người mặc giấu được triệt để vóc dáng của mình.

Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 5

Trước đó, Đỗ Mỹ Linh cũng được khen là cao thủ chọn váy áo, khiến người khác khó mà đoán được cô đang mang thai hay thích mặc váy áo dáng rộng. Như bộ váy xanh mà nàng hậu mặc khi chụp ảnh trên du thuyền cùng chồng đã từng làm dấy lên tin đồn Hoa hậu Việt Nam 2016 đang có tin vui.

Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 6

Không chỉ mặc váy rộng, nàng hậu còn thích giấu mình dưới mặt bàn, chỉ khoe nhan sắc ngày càng mặn mà, dù gương mặt có phần tròn trịa hơn thấy rõ.

Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 7

Hoặc một chiếc quạt giấy xinh xắn là đủ hoàn thiện vẻ ngoài đầy chất cô gái Hà Nội thế kỷ trước, lại giúp nàng hậu giấu được vòng 2 đã có phần tròn trịa (nếu quả thực cô sắp làm mẹ).

Chỉ với một bộ váy, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh xứng danh “cao thủ giấu bụng” ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm