Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này

HHT - Không hổ danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất nhì “vũ trụ phim VTV”, Khả Ngân tiếp tục gây trầm trồ với tạo hình ấn tượng trong phim mới “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình”.
Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 1

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình tuy mới lên sóng được 2 tập nhưng đã tạo ra cơn sốt nho nhỏ nhờ không khí vui nhộn tràn ngập bộ phim. Cũng là phim gia đình nhưng lại không có bi kịch mẹ chồng nàng dâu mệt mỏi như nhiều tác phẩm khác mà tràn ngập các tình tiết hài hước xoay quanh ba nàng dâu.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 2

Vai Trâm Anh của Khả Ngân là nhân vật gây tò mò nhất hai tập đầu vì xuất hiện ít nhất, là nàng dâu tương lai đầy bí ẩn mà nhà chồng chưa từng gặp trước đó. Và không phụ lòng khán giả chờ đợi, Trâm Anh lộ diện đầy cá tính cùng gu ăn mặc thời thượng.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 3
Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 4

Chưa xuất hiện nhiều nhưng Khả Ngân đã kịp gây ấn tượng với set đồ gồm quần ống rộng màu đen đi kèm áo khoác da dáng dài kèm dây đai thắt eo, thêm một đôi giày cao gót thanh mảnh là mang lại diện mạo vừa hợp mốt, vừa thanh lịch cho nhân vật.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 5

Màn phối đồ này giúp Khả Ngân nhìn cao ráo hơn bình thường, đôi chân dài miên man trong khi vẫn khoe được vòng eo nhỏ nhắn. Chẳng thế mà nhiều khán giả đã khen ngợi Khả Ngân vẫn giữ được phong độ mặc đẹp và hỏi địa chỉ nơi cô mua đồ.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 6

Trong những tập tiếp theo, chắc chắn Khả Ngân sẽ tiếp tục đốn tim người xem với những bộ phục trang vừa đẹp mắt vừa hợp với bối cảnh. Như chiếc áo khoác lửng màu đỏ rực rỡ kết hợp với quần tây đen sẽ là set đồ hoàn hảo cho những cô nàng công sở.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 7

Ngay cả khi ở nhà, Khả Ngân cũng rất khéo chọn đồ. Thay vì diện pijama giống các đàn chị, nữ diễn viên lại chọn áo len dáng suông đi cùng quần ống rộng, vừa thoải mái mà vẫn thời thượng.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 8

Chiếc áo len lửng với những cụm tua rua cũng nói lên tính cách của Trâm Anh rất cá tính, trẻ trung và có nhiều khác biệt với hai nàng dâu còn lại trên phim.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 9
Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 10
Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 11

Xem Khả Ngân khoe sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, mọi người lại nhớ tới lần tỏa sáng khác của cô với phim 11 Tháng 5 Ngày. Khi ấy, những bộ đồ mà Khả Ngân mặc trong phim từng gây nên cơn sốt vì mẫu nào cũng đẹp.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 12
Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 13

11 Tháng 5 Ngày, Khả Ngân ghi điểm với phong cách trẻ trung, nữ tính hợp với lứa tuổi 20 thì bây giờ, khi vào vai cô gái trưởng thành hơn thì Khả Ngân vẫn tiếp tục được khen ngợi với những set đồ đơn giản mà thanh lịch.

Chỉ với một set đồ, Khả Ngân xứng danh nữ diễn viên mặc đẹp nhất phim Việt lúc này ảnh 17
Tin liên quan