Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không ai ngờ các nhân vật quen thuộc của bộ phim “11 Tháng 5 Ngày” lại xuất hiện trong “Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình” một cách thú vị và duyên dáng đến thế.

Cho đến bây giờ, hẳn khán giả vẫn nhớ rõ bốn nhân vật chính của 11 Tháng 5 Ngày. Bên cạnh cặp đôi Đăng (Thanh Sơn) và Nhi (Khả Ngân) thì còn có Long "Đần" (Trung Ruồi) và Thục Anh (Lương Thanh). Long "Đần" là bạn chí cốt với Đăng, ôm mối tình đơn phương đầy éo le với Thục Anh nhưng sau đó hai người đã có cái kết viên mãn.

Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 1

Bộ tứ đáng yêu của 11 Tháng 5 Ngày.

Giờ đây, Thanh Sơn cùng Khả Ngân trở lại với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, nâng cấp từ đôi tình nhân lãng mạn sang cặp đôi Trâm Anh - Thanh Danh chuẩn bị kết hôn, đi xem ngày cưới. Và chẳng ngờ ông thầy bói họ gặp lại chính là Long "Đần" ngày trước. Long "Đần" bây giờ đã có giao diện mới với áo hoa quần thụng, gương mặt phấn son lòe loẹt và miệng bỏm bẻm nhai trầu.

Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 2
Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 3

Ba diễn viên có dịp gặp lại nhau.

Ngay khi nhìn thấy thầy bói, nhân vật của Thanh Sơn đã ngỡ ngàng vì đối phương nhìn quen quá. Cả hai diễn viên Thanh Sơn và Trung Ruồi đều nhắc lại câu thoại “đúng không ạ”, “đúng ạ” mà họ nói nhiều trong phim 11 Tháng 5 Ngày. Thú vị hơn nữa, ở cuối phân cảnh này thì vai diễn của Trung Ruồi còn gọi tên Thục Anh, càng khiến khán giả liên tưởng đến bộ phim trước đó của họ. Cứ như thể Gia Đình Mình Vui Bất Thình chính là một đa vũ trụ khác của 11 Tháng 5 Ngày, nơi các nhân vật quen thuộc có cái tên mới, nghề nghiệp mới nhưng vẫn gắn bó với nhau.

Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 4
Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 5
Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 6

Khán giả rất thú vị với màn lồng ghép này.

Màn lồng ghép "crossover" thú vị tuy chỉ dài khoảng 4 phút ở ngay đầu tập 2 nhưng khiến khán giả vô cùng thích thú, xôn xao bàn tán vì chẳng ngờ “vũ trụ phim VTV” có thể kết nối các tác phẩm của mình một cách sáng tạo, duyên dáng đến vậy.

Chưa kể màn tung hứng của ba nhân vật vẫn có nhiều nét tương đồng với vai diễn của họ trong 11 Tháng 5 Ngày: Khả Ngân vẫn đáo để thông minh, Thanh Sơn thì hiền lành còn Trung Ruồi thì láu cá lém lỉnh. Nhiều người còn tiếc nuối vì nếu có Lương Thanh vai Thục Anh lộ diện, màn tái hiện này sẽ càng ấn tượng hơn nữa.

Kết nối bất ngờ của phim "11 Tháng 5 Ngày" và "Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình" ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Khát vọng - Tiên phong - Đoàn kết - Bản lĩnh - Sáng tạo
HHT - Trong khuôn khổ Tháng Thanh niên năm 2023, kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tối 23/3, Trung ương Đoàn tổ chức Lễ trao Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu và Gương mặt trẻ Việt Nam triển vọng năm 2022. Báo Tiền Phong trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng
HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.

Có thể bạn quan tâm