Chỉ với một ý tưởng tuyệt vời, thư viện New York đã giúp nhiều teen thích đọc sách hơn

Chỉ với một ý tưởng tuyệt vời, thư viện New York đã giúp nhiều teen thích đọc sách hơn
HHT - Các tựa sách hay sẽ được lưu trữ trong phần mục nổi bật trong tài khoản Instagram chính thức của NYPL. Bạn trẻ yêu sách có thể tìm xem lại bất kỳ lúc nào mà không sợ Insta Story của NYPL biến mất.

Trong một nỗ lực giúp thế hệ trẻ, đặc biệt các bạn trẻ 9x và 2K, những người dành nhiều thời gian lướt điện thoại hơn đọc sách, Thư viện cộng đồng New York (NYPL) vừa đưa ra một sáng kiến mới cho việc giới thiệu các đầu sách hay. Hưởng ứng Cuộc cách mạng công nghệ 4.0, NYPL cho biết họ sẽ quảng bá sách theo một định dạng mới, Instagram.

Chỉ với một ý tưởng tuyệt vời, thư viện New York đã giúp nhiều teen thích đọc sách hơn ảnh 1
Thư viện công cộng New York (Mỹ).

Cụ thể, thư viện sẽ trích dẫn và đưa những đoạn hấp dẫn trong sách lên Insta Story và gọi ý tưởng này là "Insta Novels".

Chỉ với một ý tưởng tuyệt vời, thư viện New York đã giúp nhiều teen thích đọc sách hơn ảnh 2

Các tựa sách hay sẽ được lưu trữ trong phần mục nổi bật trong tài khoản Instagram chính thức của NYPL. Bạn trẻ yêu sách có thể tìm xem lại bất kỳ lúc nào mà không sợ Insta Story của NYPL biến mất.

Đại diện NYPL cho biết: "Sự hấp dẫn chính của Insta Novels đến từ việc dễ đọc. Tính năng Insta Story hỗ trợ các đọc các trang dài 15 giây. Nhưng nếu bạn không đủ thời gian để đọc xong một trang, bạn có thể giữ ngón tay trên màn hình cho đến khi bạn hoàn tất. Thậm chí, chúng tôi còn thiết kế một nút thuận tiện ở góc phải phía dưới, giúp bạn có thể nhấn mà không che các phần của văn bản".

Chỉ với một ý tưởng tuyệt vời, thư viện New York đã giúp nhiều teen thích đọc sách hơn ảnh 3

Bước đầu của dự án, NYPL dự định xuất bản một số câu chuyện cổ điển theo định dạng này. Câu chuyện đầu tiên dự kiến sẽ là tựa sách kinh điển, dễ đọc: Cuộc phiêu lưu của nàng Alice ở xứ sở thần tiên.

Theo NYPL
MỚI - NÓNG
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
Tiền Phong Marathon 2023: Rưng rưng khoảnh khắc cầu hôn tại vạch đích
HHT - Giải vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã khép lại cùng nhiều kỷ niệm đáng nhớ với cả các runner và ban tổ chức. Nơi vạch đích không chỉ xác lập những kỷ lục của các vận động viên mà còn sở hữu những "biến số" bất ngờ tạo nên một mùa Tiền Phong Marathon 2023 khó quên.

Có thể bạn quan tâm

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

Tiền Phong Marathon 2023: Hoàn thành tập huấn tình nguyện viên, cán bộ y tế

HHT - Giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) đã cận kề ngày khai mạc. Các tình nguyện viên và các cán bộ y tế phục vụ giải đấu được Ban tổ chức tập huấn kỹ càng với mục tiêu hàng đầu là đảm bảo an toàn, sức khỏe cho đại biểu, các vận động viên tham dự.
Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

Tiền Phong Marathon 2023: Nhiều runner đã có mặt Lai Châu, công tác chuẩn bị sẵn sàng

HHT - Chỉ còn 2 ngày nữa, giải Vô địch Quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong lần thứ 64 - năm 2023 (Tiền Phong Marathon 2023) sẽ chính thức diễn ra. Ban tổ chức đang gấp rút chuẩn bị mọi công tác cho lễ khai mạc. Nhiều vận động viên cũng đã có mặt tại Lai Châu để luyện tập, làm quen với đường chạy.