Chỉ với những nốt đầu tiên, Myra Trần đã khiến Katy Perry “sửng sốt” trước giọng hát “khủng” của mình!

Chỉ với những nốt đầu tiên, Myra Trần đã khiến Katy Perry “sửng sốt” trước giọng hát “khủng” của mình!
HHT - Sau màn xuất hiện chớp nhoáng trong trailer của “American Idol” tại Oscar 2019 thì mới đây, Myra Trần Minh Như lại tiếp tục khiến người hâm mộ “sướng rơn” khi chinh phục hoàn toàn ba vị giám khảo quyền lực ngay khi vừa cất giọng.

Sau nhiều ngày mong đợi, cuối cùng American Idol đã chính thức phát sóng vào ngày hôm qua. Ngay từ tập đầu tiên, cuộc thi đã tạo được tiếng vang lớn bởi những màn thể hiện xuất sắc của các thí sinh, đặc biệt là giọng ca đến từ Việt Nam - Myra Trần Minh Như.

Chỉ với những nốt đầu tiên, Myra Trần đã khiến Katy Perry “sửng sốt” trước giọng hát “khủng” của mình! ảnh 1

Sau chiến thắng tại X-Factor - Nhân Tố Bí Ẩn 2016, Myra Trần Minh Như đã có khoảng thời gian luyện tập miệt mài tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội và hiện đang học tập và sinh sống tại Hoa Kỳ. Để tiếp tục chinh phục ước mơ ca hát của mình, cô nàng 19 tuổi đã dự thi American Idol - cái nôi của nhiều tên tuổi thành công trong làng âm nhạc thế giới như Kelly Clarkson, Fantasia Barrino,... - với sự “cầm trịch” của ba vị giám khảo đình đám là Katy Perry, Lionel RichieLuke Bryan.  

Chỉ với những nốt đầu tiên, Myra Trần đã khiến Katy Perry “sửng sốt” trước giọng hát “khủng” của mình! ảnh 2

Tại vòng Audition, Myra Trần đã lựa chọn One Night Only, một ca khúc được đánh giá rất “khó nhằn” để dự thi. Tuy nhiên, cô nàng không hề tỏ ra lúng túng mà thay vào đó lại vô cùng tự tin phô diễn chất giọng nội lực, cao vút, đầy kĩ thuật và khả năng xử lí chuyên nghiệp của mình. Những nốt cao được thể hiện tinh tế đã giúp Myra Trần nhận về “cơn mưa” lời khen từ ban giám khảo. Nữ ca sĩ Katy Perry còn đặc biệt dành tặng nhiều lời “có cánh” dành tặng cô nàng. Không những thế, Luke Bryan còn phải thốt lên: “Chúng ta có một Kelly Clarkson mới ở đây!”.

Chỉ với những nốt đầu tiên, Myra Trần đã khiến Katy Perry “sửng sốt” trước giọng hát “khủng” của mình! ảnh 3

Với tiết mục tuyệt vời của mình, Myra Trần Minh Như đã giành được tấm vé vàng vào vòng tiếp theo. Cùng chúc Minh Như sẽ tiến xa trong cuộc thi nhé!

Theo Youtube
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm