Chỉ với trailer cuối cùng, "Black Widow" đã khiến khán giả rơi nước mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Với trailer mới nhất cực kỳ hoành tráng và cảm xúc, Marvel Studios đã khẳng định câu chuyện cuối cùng của “Góa Phụ Đen” Natasha Romanoff sẽ được ra mắt vào tháng Bảy năm nay.

Vào tối hôm qua, Marvel Studios đã tái khởi động siêu bom tấn màn ảnh rộng Black Widow bằng một trailer mới toanh cực kỳ hoành tráng và gây xúc động mạnh tới các fan nhà Marvel. Đã gần tròn 1 năm kể từ lần “lỡ hẹn” ra rạp đầu tiên với khán giả, tuy nhiên với trailer mới này, Marvel Studios khẳng định các khán giả sẽ được chính thức thưởng thức tác phẩm này vào tháng Bảy năm nay.

Nếu những trailer cũ ra mắt vào năm ngoái khiến khán giả phấn khích vì chân tướng bí ẩn của phản diện Taskmaster thì ở trailer lần này, điểm nhấn chính là những câu thoại đầy xúc động của “gia đình” sát thủ Red Room. Và hơn hết, với bản nhạc nền hùng tráng đặc trưng của Avengers, Black Widow như một lời tri ân dành riêng cho Natasha Romanoff - thành viên Avenger đã hy sinh mạng sống để mang một nửa sinh linh khắp vũ trụ trở về từ cát bụi.

Nội dung trailer cho thấy, những đồng đội của nữ chính Natasha không đâu xa chính là những đặc vụ của tổ chức sát thủ Red Room. Alexei Shostakov/Red Guardian - siêu chiến binh của nước Nga và Melina Vostokoff - “Black Widow” tiền nhiệm đã từng vào vai bố mẹ của 2 cô bé Natasha Romanoff và Yelena Belova suốt thuở ấu thơ, và cùng nhau, họ đã từng đóng giả là một gia đình bình thường trong quá khứ như một phương thức huấn luyện các “Black Widow” trẻ tuổi trước khi chúng bị tách ra để tham gia những khóa huấn luyện khắc nghiệt hơn, để một ngày trở thành sát thủ chính trị “Góa Phụ Đen”.

Chỉ với trailer cuối cùng, "Black Widow" đã khiến khán giả rơi nước mắt ảnh 1

"Các con gái của bố là những cô gái cứng cỏi nhất trần đời," Red Guardian nhắn nhủ tới Natasha và Yelena trước khi cả 2 bị tách khỏi "gia đình" của mình. - Nguồn: The Illuminerdi

Chỉ với trailer cuối cùng, "Black Widow" đã khiến khán giả rơi nước mắt ảnh 2

"Mẹ xin lỗi. Bố mẹ đã có lệnh phải giả làm bố mẹ các con," lời xin lỗi muộn màng của Melina Vostokoff tới Natasha và Yelena. - Nguồn: YouTube

Chỉ với trailer cuối cùng, "Black Widow" đã khiến khán giả rơi nước mắt ảnh 3

"Đối với con, mọi người là tất cả," lời tâm sự của Yelena Belova. - Nguồn: VOI

Black Widow được lấy bối cảnh tiền sự kiện Avengers: Infinity War. Hậu Civil War, Natasha Romanoff đã trở thành tội phạm quốc tế vì theo phe chống đối hiệp định Sokovia của Captain America. Lợi dụng tình cảnh bất lợi của Natasha, tổ chức sát thủ Red Room đã săn đuổi cô nhằm đưa về Nga để xét xử tội phản quốc. Không cam chịu cúi đầu, cùng với “gia đình cũ” của mình, Natasha đã đứng lên chống lại và tiêu diệt tổ chức sát thủ này một lần và mãi mãi.

Ngoài ra, đây sẽ còn là màn chào sân của Yelena Belova - Black Widow thế hệ tiếp theo của MCU. Sau Black Widow, cô sẽ tiếp tục góp mặt trong series Hawkeye vào cuối năm nay.

Chỉ với trailer cuối cùng, "Black Widow" đã khiến khán giả rơi nước mắt ảnh 4

Yelena Belova sẽ trở thành Black Widow tiếp theo của MCU sau chị gái Natasha Romanoff. - Nguồn: Cinescondite

Black Widow sẽ có sự tham gia của Scarlett Johansson, Florence Pugh, David Harbour, Rachel Weisz, O-T Fagbenle, Ray Winstone và William Hurt. Phim sẽ đồng thời được công chiếu ngoài rạp và ra mắt trên hệ thống Disney+ vào ngày 9/7/2021.

Chỉ với trailer cuối cùng, "Black Widow" đã khiến khán giả rơi nước mắt ảnh 8
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm