Chỉ xuất hiện 3 giây trong trailer phim mới, Chi Pu vẫn gây phấn khích vì chi tiết này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dù đang bận rộn với lịch đi show bên Trung Quốc, Chi Pu vẫn kịp ghi dấu ấn bằng một phim điện ảnh sắp ra mắt ở Việt Nam.

Nhà sản xuất phim Người Mặt Trời vừa tung trailer của bộ phim Việt hiếm hoi lấy chủ đề về ma cà rồng. Teaser trailer tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ hé lộ cuộc chiến cam go giữa con người và loài ma cà rồng khát máu.

Những con ác quỷ bóng đêm luôn chực chờ làm hại người vô tội nhưng bản thân nội bộ ma cà rồng cũng có lục đục, khi một nhóm nhỏ ma cà rồng đặc biệt lại mong mỏi được biết đến ánh sáng Mặt Trời, không phải như chất độc sẽ tiêu diệt giống loài này mà như dấu hiệu của sự sống.

Chỉ xuất hiện 3 giây trong trailer phim mới, Chi Pu vẫn gây phấn khích vì chi tiết này ảnh 1

Chi Pu với tạo hình đầy u tối trong phim mới.

Tuy chỉ xuất hiện khoảng 3 giây, Chi Pu vẫn khiến mọi người phấn khích khi đang làm một hành động đặc trưng của loài ma cà rồng. Nhìn vào trang phục rồi ánh mắt sắc lạnh của Chi Pu thì netizen đoán cô đóng vai "trùm cuối", thủ lĩnh bầy ác quỷ đáng sợ này.

Chỉ xuất hiện 3 giây trong trailer phim mới, Chi Pu vẫn gây phấn khích vì chi tiết này ảnh 2

Cô nàng được cho là "trùm cuối" của phim.

Sau Đạp Gió 2023, Chi Pu vô cùng bận rộn khi hoạt động song song cả ở Trung Quốc lẫn Việt Nam. Vừa mới trình diễn ở đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2023, Chi Pu đã lại xuất hiện trong một show truyền hình của Trung Quốc.

Chỉ xuất hiện 3 giây trong trailer phim mới, Chi Pu vẫn gây phấn khích vì chi tiết này ảnh 3

Chi Pu vẫn đang tham gia show truyền hình bên Trung Quốc.

Trong tập mới của A Delicious Guess, Chi Pu được khen ngợi vì quảng bá Việt Nam một cách rất khéo léo. Hết làm mũ đội đầu từ lá và hoa sen, Chi Pu còn ngân nga vài câu hát trong bài Bèo Dạt Mây Trôi. Chỉ là một khoảnh khắc ngắn trong chương trình nhưng netizen vẫn kịp chú ý đến và khen ngợi Chi Pu rất nhiệt tình giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với khán giả Trung Quốc.

Chỉ xuất hiện 3 giây trong trailer phim mới, Chi Pu vẫn gây phấn khích vì chi tiết này ảnh 4

Cô nàng tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam khi đi show ở nước bạn.

Trong show truyền hình về ẩm thực này, Chi Pu rất chịu khó ghi dấu ấn như mang theo từ điển để tăng cường vốn tiếng Trung, có óc phán đoán và mắt quan sát tinh tường nên giải mã được nhiều thử thách của chương trình, luôn hoạt bát thân thiện với các người chơi khác.

Chỉ xuất hiện 3 giây trong trailer phim mới, Chi Pu vẫn gây phấn khích vì chi tiết này ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm